Seagate IronWolf Pro 22TB: ổ cứng hiệu suất cao và đáng tin cậy hàng đầu 

Seagate IronWolf Pro 22TB: ổ cứng hiệu suất cao và đáng tin cậy hàng đầu 

Với khả năng lưu trừ lên đến 22TB dựa trên công nghệ ghi từ tính CMR, Seagate IronWolf Pro 22TB cung cấp khả năng mở rộng dung lượng cho các giải pháp RAID thương mại và doanh nghiệp đa người dùng.

Sản phẩm mới nhất của Seagate® Technology Holdings plc (NASDAQ: STX), công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp cơ sở hạ tầng lưu trữ dữ liệu, mang tên IronWolf® Pro 22TB là dòng ổ cứng dùng công nghệ ghi từ tính (CMR) có dung lượng cao nhất hiện nay của Seagate.

Đáng chú ý, dòng ổ cứng này mang đến khả năng lưu trữ vượt trội, mang đến độ tin cậy và hiệu suất mạnh mẽ cho các khối lượng công việc đa người dùng và các giải pháp RAID doanh nghiệp.

1

Ổ cứng Seagate IronWolf Pro 22TB mới được tối ưu hóa khả năng lưu trữ kết nối mạng (NAS) với công nghệ AgileArray™, hiệu suất lưu trữ kết nối trực tiếp (DAS) và độ tin cậy RAID trong môi trường đa người dùng. Với giới hạn khối lượng công việc là 550TB/năm, tốc độ truyền dữ liệu ổn định (SDR) lên đến 285 MB/giây cho phép người dùng có thể chia sẻ tệp, sao lưu và giải quyết khối lượng công việc nặng trong môi trường NAS nhiều người dùng một cách liền mạch. Ổ cứng còn được tích hợp cảm biến rung động (Rotational Vibration - RV) để giảm thiểu hiệu ứng cộng hưởng khi có nhiều rung động cùng một lúc, mang lại hiệu suất và độ tin cậy cao trong các hệ thống nhiều ổ cứng.

Ổ cứng Seagate IronWolf Pro 22TB được bảo hành giới hạn trong 5 năm và đạt MTBF lên đến 2.5 triệu giờ hoạt động, với chi phí sở hữu tốt nhất trong phân khúc, Ngoài ra, ổ cứng còn được trang bị hệ thống quản lý IronWolf Health Management và cung cấp 3 năm Dịch vụ phục hồi dữ liệu miễn phí, mang đến cho người dùng sự an tâm khi biết dữ liệu của mình được bảo mật an toàn.

Seagate IronWolf Pro 22TB hiện đã có sẵn để đặt hàng trước thông qua nhà phân phối chính hãng của Seagate.