VinaPhone phủ sóng 5G sẵn sàng chờ đón Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng

VinaPhone phủ sóng 5G sẵn sàng chờ đón Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng

Để người dân và du khách tại Đà Nẵng có thể livestream, chia sẻ những màn trình diễn pháo hoa hấp dẫn với người thân và bạn bè quốc tế, VinaPhone đã cho lắp đặt các trạm phát sóng 5G siêu tốc.

Năm nay, Lễ hội Pháo hoa Quốc tế sẽ diễn ra từ ngày 2/6 đến ngày 8/7 với các đội thi đến từ Việt Nam, Anh, Italy, Ba Lan, Pháp, Australia, Canada và Phần Lan với chủ đề “Thế giới không khoảng cách”.

Nhân dịp này Tập đoàn VNPT đã công bố phát sóng thử nghiệm VinaPhone 5G để góp phần hiện thực hóa thông điệp của Lễ hội.

VinaPhone

Trong suốt thời gian diễn ra lễ hội từ 2/6 đến 8/7/2023, du khách có thể dễ dàng trải nghiệm sóng VinaPhone 5G tại khu vực Cầu Rồng, đường Bạch Đằng, đường Trần Hưng Đạo.. và tại các khu vực xung quang lễ hội. Với tốc độ đường truyền tối đa lên tới 2,2Gbps, tốc độ trung bình cao gấp 10 lần 4G hiện nay, các màn trình diễn pháo hoa có thể được livestream gần như không có độ trễ. Du khách còn có thể sử dụng VinaPhone 5G cho nhiều trải nghiệm vượt trội khác trên nền internet như xem phim, nghe nhạc, hội nghị trực tuyến…

Lần đầu tiên Lễ hội Pháo hoa Quốc tế có sự xuất hiện của sóng VinaPhone 5G.

Đại diện VNPT cho biết việc triển khai thử nghiệm VinaPhone 5G tại Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà nẵng 2023 được VNPT triển khai nhân dịp kỷ niệm 27 năm thành lập mạng VinaPhone (26/06/1996 – 26/06/2023) sẽ mang lại trải nghiệm internet 5G tốc độ cao. Việc làm này còn góp phần quảng bá công nghệ viễn thông tiên tiến với bạn bè và du khách quốc tế.

VinaPhone

Tính đến thời điểm hiện tại, VinaPhone 5G đã triển khai thử nghiệm tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước với hàng trăm nghìn khách hàng đã kết nối trải nghiệm internet 5G siêu tốc.

Để trải nghiệm dịch vụ VinaPhone 5G, người dùng có thiết bị hỗ trợ 5G, kích hoạt tính năng 5G trên máy điện thoại và soạn tin nhắn DK 5G gửi 888 để mở dịch vụ và trải nghiệm tốc độ internet 5G với các gói Data 4G đang sử dụng.

Chi tiết truy cập website https://5G.vnpt.com.vn hoặc gọi 18001091 để được hỗ trợ.

VinaPhone phủ sóng 5G sẵn sàng chờ đón Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng

Error

Error message

  • Notice: Undefined offset: 1 in _dtud_api_get_xangdau() (line 247 of /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/sites/all/modules/custom/dtud_api/dtud_api.module).
  • Warning: DOMDocument::loadHTML(): Empty string supplied as input in _dtud_api_get_xangdau() (line 249 of /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/sites/all/modules/custom/dtud_api/dtud_api.module).
  • Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/includes/common.inc:2861) in drupal_send_headers() (line 1551 of /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/includes/bootstrap.inc).
  • Error: Call to a member function getElementsByTagName() on null in _dtud_api_get_xangdau() (line 252 of /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/sites/all/modules/custom/dtud_api/dtud_api.module).
The website encountered an unexpected error. Please try again later.