Computex 2023: MSI ra mắt loạt laptop ấn tượng

Computex 2023: MSI ra mắt loạt laptop ấn tượng

Tiếp tục theo đuổi tôn chỉ về thẩm mỹ và tính cao cấp trên các sản phẩm của mình, MSI đã mang tới Computex 2023 loạt sản phẩm đầy sáng tạo.

Đầu tiên là chiếc Creator Z17 HX Studio, sản phẩm đã đạt nhiều giải thưởng danh giá, cùng với đó là chiếc Alpha 17 và Prestige 16 phiên bản mới, kế đó là mẫu Commercial 14 hoàn toàn mới và tất nhiên không thể bỏ qua Stealth 16 phiên bản Mercedes-AMG Motorsport đặc biệt.

MSI

Creator Z17 HX Studio tiếp tục giành thêm giải thưởng mới Best Choice tại Computex 2023. Sản phẩm được trang bị vi xử lí Intel® Core™ i9 HX-series, đạt chuẩn NVIDIA Studio. Đây chính là mẫu laptop sáng tạo mỏng nhất và mạnh nhất thế giới được trang bị vi xử lí Intel HX.

MSI

Nhưng có lẽ, ấn tượng nhất trong loạt sản phẩm mới được trình diễn tại Computex 2023 phải kể đến chiếc Stealth 16 phiên bản Mercedes-AMG Motorsport, sản phẩm ghi dấu mối quan hệ hợp tác giữa MSI và Mercedes-AMG.

Sở hữu vi xử lí Intel® Core™ i9 thế hệ 13 mới nhất, cùng card đồ họa NVIDIA® GeForce RTX™ 40 Series Laptop, phiên bản giới hạn này cũng được nâng cấp màn hình lên thành 4K OLED. Chưa kể, gói quà cao cấp đi kèm bao gồm chuột, bàn di chuột, bút nhớ USB và túi đựng cũng là điểm rất đáng giá.

MSI

Một mẫu laptop dành cho doanh nhân, đó là Commercial 14 mới được thiết kế tối ưu cho môi trường doanh nghiệp. Ngoài việc trang bị hàng loạt phương thức bảo mật như kết nối NFC (Near-field communication) và tích hợp sẵn khe đọc thẻ Smart Card để mang tới thêm một lớp định danh an toàn. Thì máy còn trang bị các tính năng chuyên biệt dành cho doanh nhân.

Commercial 14 cũng thể hiện sự đóng góp của MSI tới hoạt động bảo vệ môi trường. Mặt bàn phím được làm từ chất liệu tái chế PCR (Post-Consumer Recycled), và 90% bao bì đóng gói sử dụng vật liệu giấy tái chế.

MSI

Phiên bản Alpha 17 mới cũng được cập nhật lên vi xử lí AMD Ryzen™ 7045 HX Dragon Range cùng card đồ họa NVIDIA GeForce RTX™ 40 series Laptop. Nhưng cải tiến đáng chú ý nhất trên Alpha 17 chính là trang bị Qualcomm® FastConnect™ 7800 Wi-Fi.

Theo đó, FastConnect 7800 sẽ mang tới sức mạnh của chuẩn Wi-Fi 7 khi tốc độ tối đa có thể đạt 5.8 Gbps cùng độ trễ chỉ 2 mili giây, nhờ sử dụng công nghệ High Band Simultaneous (HBS) Multi-Link (Đa kết nối đồng bộ băng tần cao), cho phép tận dụng nhiều băng tần cùng lúc để mang lại kết nối tốt nhất. Để trợ lực cho sức mạnh xử lí mới, máy cũng được trang bị màn hình QHD 240Hz.  

MSI

Chiếc Prestige 16 mới vừa đạt giải thưởng thiết kế Red Dot 2023 danh giá có vỏ làm từ hợp kim nhôm/magie cho trọng lượng chỉ 1.5 kg. Máy sử dụng vi xử lí Intel mới nhất và đạt chuẩn Intel® Evo, hỗ trợ sạc 140W PD3.1.

Ngoài ra, máy cũng có tùy chọn card đồ họa NVIDIA GeForce RTX™ 40 series Laptop. Là một mẫu laptop màn hình 16-inch, Prestige 16 cực nhẹ nhưng vẫn đầy mạnh mẽ.