CORSAIR iCUE LINK: Hệ sinh thái linh kiện thông minh xây dựng PC DIY

CORSAIR iCUE LINK: Hệ sinh thái linh kiện thông minh xây dựng PC DIY

Nhà sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game hiệu suất cao hàng đầu thế giới, CORSAIR® vừa chính thứ ra mắt hệ sinh thái linh kiện thông minh thông minh iCUE LINK hoàn toàn mới dành cho game thủ, nhà sáng tạo nội dung và dân chơi PC chuyên nghiệp.

iCUE LINK sẽ thay đổi cách thức mà người dùng có kinh nghiệm cũng như người mới sẽ trải nghiệm khi xây dựng bộ máy PC của họ, bằng cách triển khai công nghệ cáp nguồn đơn đã được gửi đăng ký bản quyền để giảm thiểu thời gian hoàn thành bộ máy PC đến 50%, bên cạnh đó hạn chế đáng kể quy trình đi dây so với phương pháp truyền thống. Sẽ không còn tình trạng rối dây, hub kết nối, đầu chia PWM và đèn RGB bừa bãi bên trong vỏ máy nữa, tất cả là nhờ vào tính đơn giản hóa và tiềm năng triển khai chưa từng xuất hiện trước đây của iCUE LINK.

CORSAIR

Thông qua một con chip vi điều khiển tích hợp bên trong từng linh kiện iCUE LINK đóng vai trò như “bộ não” giao tiếp với System Hub, kích hoạt bước nhảy vượt bậc trong hệ thống thông minh và mở ra nhiều cơ hội thú vị. Ví dụ như chế độ đèn Time Warp RGB sử dụng hiệu ứng strobing giúp quạt làm mát của bạn như đang ngừng quay hoặc quay ngược chiều, và bạn có thể tối ưu hóa độ ồn và hiệu năng bằng việc thay đổi đường cong tốc độ quay của quạt theo cách chưa từng thấy.

CORSAIR

Dải sản phẩm rộng bao gồm quạt, tản nhiệt nước AIO, linh kiện tản nhiệt nước custom… Hơn nữa, iCUE LINK còn giúp quá trình xây dựng bộ máy PC nhanh chóng, dễ dàng và gọn gàng hơn. Theo đó, tất cả thiết bị iCUE LINK có thể liên kết theo chuỗi linh kiện đến System Hub, từng thiết bị kết nối với nhau chỉ bằng một sợi cáp duy nhất. Sử dụng các đầu kết nối hỗ trợ cắm ngược và đa chuẩn, bạn sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm cáp nguồn, đầu chia hay adapter đúng chuẩn nữa.

CORSAIR

Sản phẩm iCUE LINK đầu tiên sẽ được mở bán trong tháng 6 nàybao gồm các mẫu quạt làm mát, tản nhiệt nước AIO và System Hub hoàn toàn mới. Trong đó, đáng chú ý là hai  mẫu quạt đang chờ đăng ký bản quyền là QX120 và QX140 RGB, đây là hai sản phẩm đầu tiên trên thế giới điều khiển kỹ thuật số toàn phần, được trang bị ổ quay độc quyền Magnetic Dome, một cảm biến nhiệt kỹ thuật số, và bốn vòng lặp đèn RGB.

CORSAIR

Dòng sản phẩm tản nhiệt nước AIO hiệu suất cao iCUE LINK RGB series sẽ hỗ trợ hệ thống đèn LED ấn tượng và cơ chế đi dây ẩn mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ đến với bộ máy của bạn.

CORSAIR

Dòng sản phẩm tản nước custom Hydro X Series cũng được bổ sung các mẫu linh kiện hỗ trợ iCUE LINK bao gồm CPU block, GPU block, combo đường ống/bình nước tản nhiệt và sẽ xuất hiện trong Quý 3/2023.

Loạt sản phẩm iCUE LINK đầu tiên sẽ được CORSAIR mở bán trong tháng 06 trên webstore chính hãng và mạng lưới nhà phân phối và bán lẻ ủy quyền của CORSAIR trên toàn cầu. Cùng với đó là rất nhiều sản phẩm iCUE LINK sẽ được ra mắt trong tương lai và CORSAIR sẽ dần trình làng các sản phẩm mới thuộc hệ sinh thái linh kiện này.

Mọi thông tin về iCUE LINK truy cập thêm tại website: https://www.corsair.com/link2023

CORSAIR iCUE LINK: Hệ sinh thái linh kiện thông minh xây dựng PC DIY

Error

Error message

  • Notice: Undefined offset: 1 in _dtud_api_get_xangdau() (line 247 of /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/sites/all/modules/custom/dtud_api/dtud_api.module).
  • Warning: DOMDocument::loadHTML(): Empty string supplied as input in _dtud_api_get_xangdau() (line 249 of /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/sites/all/modules/custom/dtud_api/dtud_api.module).
  • Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/includes/common.inc:2861) in drupal_send_headers() (line 1551 of /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/includes/bootstrap.inc).
  • Error: Call to a member function getElementsByTagName() on null in _dtud_api_get_xangdau() (line 252 of /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/sites/all/modules/custom/dtud_api/dtud_api.module).
The website encountered an unexpected error. Please try again later.