Cùng Dell làm việc mọi lúc, mọi nơi

Cùng Dell làm việc mọi lúc, mọi nơi

Để thích ứng với phương thức làm việc từ xa, làm việc kết hợp, làm việc linh hoạt hay làm việc tại văn phòng, nhưng tất cả đều phải có một điểm chung cơ bản đó là công nghệ. Công nghệ mang đến bình đẳng để thúc đẩy sự phát triển của việc hợp tác trong làm việc và tạo năng suất, từ đó mang đến những trải nghiệm linh hoạt và tự do đầy mới mẻ.

Tuy nhiên, có một thực tế là làm việc từ xa lại thường gây ảnh hưởng đến trải nghiệm làm việc của chúng ta. Để giải quyết những thách thức này, Dell đã cho ra đời hệ sinh thái, phần mềm và các giải pháp… Tất cả đều mang đến sự đổi mới để kết nối và hợp tác làm việc.

Ví dụ như ở danh mục PC (máy tính cá nhân), thương mại thông minh và bảo mật mới, Dell đã cập nhật các thiết kế mới, các tính năng làm việc nhóm mới, và mang đến hiệu năng vượt trội. Trong khi đó, các sản phẩm laptop và máy trạm (workstation) của Dell cũng được đơn giản hóa và bổ sung các tính năng thông minh cho toàn bộ hệ sinh thái PC. Trong từng chi tiết, Dell luôn muốn đảm bảo khả năng phát triển bền vững, bảo mật, khả năng quản lý và các dịch vụ để hỗ trợ các doanh nghiệp đạt được mục tiêu và giải phóng gánh nặng thường nhật của bộ phận CNTT (IT).

28

Cụ thể, ở dòng Latitude, Dell có rất nhiều sự đổi mới, đi cùng thiết kế mang tính ứng dụng cao, giúp nâng cao khả năng làm việc nhóm, cùng với đó là các nguyên vật liệu bền vững, và công nghệ bàn phím mini-LED giúp tiết kiệm điện năng tối ưu.

 29

Latitude 9440

Ở dòng máy tính cá nhân thì Latitude 9440 là một ví dụ điển hình. Với thiết kế lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm XPS cao cấp, mẫu máy này sẽ mang đến trải nghiệm họp trực tuyến sống động và cá nhân hóa cho những giám đốc, tư vấn viên hoặc nhân viên bán hàng với bàn di chuột phản hồi xúc giác (haptic) chuyên dành cho làm việc nhóm. Chiếc laptop hai trong một này có khung kim loại cao cấp và bàn phím liền lạc không khoảng cách giúp người dùng làm việc thoải mái cả ngày.

Người dùng có thể dễ dàng để Latitude 7340/7440 Ultralight vào túi khi di chuyển, bởi trọng lượng rất nhẹ, chỉ trên dưới 1kg nhưng vẫn đảm bảo sự bền bỉ. Dell cũng không cắt giảm bất kỳ tính năng nào để mang đến sự tiện lợi trong quá trình làm việc, máy vẫn sở hữu tỉ lệ 16:10 và camera 5MP cho hiệu quả tốt khi làm việc nhóm di động.

30Precision 5680

Hay ở dòng Precision là dòng sản phẩm dành cho các nhà sáng tạo nội dung, nhân viên thiết kế, kiến trúc sư và những chuyên viên chuyên biệt. Họ là nhóm người dùng cần hiệu năng cao, đồ họa mượt mà khi làm việc tại bất cứ đâu. Dell có Precision với trang bị vi xử lý Intel® Core™ thế hệ 13 mới nhất, card đồ họa NVIDIA RTX Ada Generation dành cho laptop cao cấp để đáp ứng tất cả các nhu cầu.

Vào năm ngoái Dell cũng đã ra mắt máy trạm 14inch với sức mạnh vô song mang Precision 5480, sản phẩm được kế thừa tới năm nay và được cải tiến đáng kể về hiệu năng.

Dell cũng bổ sung vào dòng máy trạm di động 16inch mẫu máy 5000 series, với vi xử lý Intel® Core™ i9 (45W), tối đa 64GB DDR5 cùng card đồ họa NVIDIA RTX 5000 Ada Generation dành cho laptop.

Ngoài ra, Precision 5680 cũng mang đến trải nghiệm mạnh mẽ và sống động với màn hình tỉ lệ 16:10, độ phân giải lên đến UHD+ với PremierColor trong kiểu dáng thời trang và nhẹ.

31

OptiPlex Family

Ở dòng OptiPlex, Dell có dòng OptiPlex hoàn toàn mới. Đây là dòng sản phẩm được ra đời từ những phản hồi của doanh nghiệp. Không chỉ đơn giản hóa dòng sản phẩm để giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng xác định hệ thống dựa trên môi trường làm việc và nhu cầu hiệu năng. Doanh nghiệp còn có thể lựa chọn giữa thiết kế tiết kiệm không gian, tối giản với nhiều tùy chọn về hiệu năng, hoặc một máy bàn dạng tháp với hiệu năng cao và có khả năng nâng cấp.

Dell cũng trang bị nhiều tính năng thông minh cho các sản phẩn OptiPlex để những quản trị viên CNTT dễ dàng quản lý nhiều hay thậm chí lên đến cả ngàn thiết bị với cài đặt BIOS đơn mới nhằm tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Trong đó, đáng chú ý nhất của dòng OptiPlex phải kể đến OptiPlux All-in-One (Tất cả trong một) sở hữu thiết kế thanh thoát và tích hợp nhiều tính năng như làm việc nhóm, bảo mật và an toàn thông tin.

32Dell Optimizer

Để thiết lập bàn làm việc hiện đại đòi hỏi phần mềm và các giải pháp hệ sinh thái phải xoay quanh PC để chúng ta có thể tối đa hóa năng suất làm việc. Dell đã bổ sung vào Dell Optimizer những tính năng hiện có như âm thanh thông minh, bảo mật, kết nối và làm việc nhóm để học và phản hồi theo cách mà người dùng làm việc.

Đáng chú ý, phiên bản mới nhất của Dell Optimizer còn mở rộng tính năng thông minh từ PC sang những thiết bị khác trong hệ sinh thái. Giúp người dùng có thể quản lý các màn hình, thiết bị ngoại vi dễ dàng hơn chỉ với một giao diện duy nhất.

Dell cũng đang cải thiện tính năng âm thanh thông minh trên các mẫu máy tính cá nhân. Tính năng chống vọng âm ngăn những âm thanh xung quanh để tránh làm ảnh hưởng đến cuộc họp, và tính năng quản lý chất lượng giọng nói sẽ thông báo khi chất lượng âm thanh của người dùng không tốt.

Không chỉ tiếp tục đổi mới và đầu tư vào những thiết kế mang tính bền vững cho sản phẩm, Dell còn tập trung vào cả bao bì bằng cách mở rộng ứng dụng nhôm có lượng khí thải carbon thấp để tăng lượng vật liệu tái chế và sử dụng vật liệu này vào nhiều sản phẩm hơn. Dell cũng đã tăng tỉ lệ các nguyên liệu tái chế sau sử dụng vào dòng laptop mang tính bền vững cao nhất Latitude, dòng máy trạm Precision 3000 và những sản phẩm màn hình thương mại.

Ngoài ra, để giảm thiểu tác động đến môi trường nhiều hơn chế độ ‘Quiet Mode’ trong thiết lập quản lý làm mát của Dell Optimizer có thể tiết kiệm điện năng lên đến 18%.