Epson ra mắt dòng máy in nhỏ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Epson ra mắt dòng máy in nhỏ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đây sẽ là dòng máy in trắng đen mới, có giá thành đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu in ấn từ doanh nghiệp vừa và nhỏ đến khách hàng cá nhân.

Để giải quyết những vấn đề thường gặp nhất của người sử dụng, Epson luôn tập trung mang đến những giải pháp in ấn tối ưu nhưng vẫn đảm bảo duy trì tính bền vững trong từng sản phẩm. Và công nghệ In Không Nhiệt cốt lõi của Epson đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu hạn chế tối thiểu tác động đến môi trường thông qua các cải tiến về sản phẩm.

Dòng máy EcoTank M-Series là những sản phẩm điển hình cho công nghệ này. Với chi phí in ấn thấp, EcoTank M-Series giúp tối ưu hóa chi phí trang in với hiệu suất chai mực cao lên đến 6000 trang in trắng đen.

EpsonEpson

Epson M1170

Đồng thời, việc ít bộ phận thay thế và linh kiện bền bỉ cũng là một trong những điểm nổi bật của sản phẩm khi có thể bảo đảm chi phí cho khách hàng về lâu dài và hạn chế tối thiểu chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng.

Để tiết kiệm thời gian, dòng máy này còn sở hữu ưu điểm vượt trội như khởi động nhanh, rút ngắn thời gian in trang đầu tiên và xử lý dữ liệu. Đây cũng chính là lý do mà EcoTank M-Series được ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho các ngành y tế, tài chính/ngân hàng, bán lẻ, giáo dục, logistics...

Với chế độ bảo hành lên đến 4 năm hoặc lên đến 150,000 trang in là lời cam kết tuyệt vời của Epson giúp khách hàng yên tâm sử dụng, xóa đi nỗi lo về sửa chữa thiết bị cho người sử dụng.

EpsonEpson

Epson M2170

Ngoài ra, dòng EcoTank M-Series còn tiết kiệm điện năng đáng kể khi chỉ tiêu thụ khoảng 20W điện. Bên cạnh đó là các ưu điểm khác như:

  • Thiết kế nhỏ gọn (chỉ từ 375 x 267 x 161 mm và khối lượng từ 3,5 kg), giúp tối ưu không gian làm việc và thuận tiện lắp đặt, di chuyển,
  • Kết nối in ấn từ xa qua Wi-Fi Direct hoặc Wi-Fi. Thông qua hệ sinh thái Epson Connect cho phép hỗ trợ kết nối và sử dụng nhiều tính năng thông qua các ứng dụng thông minh như Epson Smart Panel hay Epson Creative Print,

Bên cạnh đó, Epson cũng mở rộng Trung tâm bảo hành để mang dịch vụ tiếp cận đến khách hàng toàn quốc. Trong tháng 4 vừa qua, Epson công bố 2 chi nhánh thuộc trung tâm bảo hành FPT tại Cần Thơ và CPN tại Hải Phòng, bổ sung vào số lượng 3 chi nhánh trước đó tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.