FixME: ứng dụng sửa chữa điện và dọn dẹp nhà cửa siêu nhanh

FixME: ứng dụng sửa chữa điện và dọn dẹp nhà cửa siêu nhanh

Nền tảng FixME vừa được ra mắt kết nối nhu cầu sửa chữa điện, điện-nước, điện lạnh và dọn dẹp nhà cửa với nhiều hộ dân tại các thành phố lớn, cũng như giúp thị trường sửa chữa điện, điện gia dụng tại gia trở nên thuận tiện hơn.

Cụ thể, FixME do Công ty Cổ phần Công nghệ FixME tiên phong xây dựng, giúp kết nối người dùng có nhu cầu sửa chữa điện, điện - nước, điện lạnh và dọn dẹp nhà cửa với các lao động giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao trong thời gian ngắn nhất.

Ra mắt ứng dụng sửa chữa điện và dọn dẹp nhà cửa siêu nhanh: FixME

Ở nền tảng FixME, người dùng có thể lựa chọn đa dạng các dịch vụ như:

Sửa chữa điện - nước: xử lý các sự cố liên quan đến hệ thống điện, hệ thống nước

Sửa chữa điện lạnh: xử lý các vấn đề liên quan đến thiết bị điện lạnh

Dọn dẹp vệ sinh: dọn dẹp căn hộ, nhà riêng, văn phòng

Ra mắt ứng dụng sửa chữa điện và dọn dẹp nhà cửa siêu nhanh: FixME

Điểm khác biệt của FixME với các ứng dụng sửa chữa và dọn dẹp khác là cam kết mang đến chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất, kết nối người dùng có nhu cầu với đội ngũ kỹ thuật chuyện nghiệp và giàu kinh trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt, nền tảng công nghệ tiên tiến giúp ứng dụng FixME được tối ưu hóa nên dễ sử dụng và tuyệt đối bảo mật.

Chia sẻ về nền tảng FixME, ông Lê Thanh Bình - Nhà sáng lập ứng dụng FixME - cho biết: “Là một kỹ sư điện, tôi nhận thấy tiềm năng vô cùng lớn của thị trường điện dân dụng tại Việt Nam. Dù thị trường đang có khoảng 20 ứng dụng tương tự nhưng lại không được đầu tư đúng cách dẫn đến lãng phí và thiếu chuyên nghiệp. Nếu biết cách khai thác nội lực của thị trường này thì đây là ‘quả trứng vàng’ không thua kém lĩnh vực xe ôm, giao đồ ăn hoặc vận chuyển hàng hoá công nghệ.”

Ra mắt ứng dụng sửa chữa điện và dọn dẹp nhà cửa siêu nhanh: FixME

Không những mang đến các trải nghiệm mới mẻ và đầy tiện lợi cho người dùng, FixME cũng giúp giải quyết nhu cầu việc làm cho nhiều người có thời gian nhàn rỗi hoặc muốn tăng thêm thu nhập. Mô hình của FixME là giúp nâng tầm giá trị cho những người giúp việc nhà và thợ điện khi họ không còn làm việc một cách tự phát mà sẽ theo một quy trình, quy chuẩn nhằm đạt được những hiệu quả cao nhất.

Chưa dừng lại ở đó, FixME còn mong muốn sẽ tận dụng lợi thế từ nguồn lực kỹ sư có chuyên môn cao để phát triển rộng ra nhiều tỉnh thành phố cũng như các quốc gia lân cận. 

Được biết, thời gian để kết nối và thao tác trên ứng dụng chỉ 60 giây là người dùng đã có thể kết nối ngay được với những cộng tác viên ưng ý, giải quyết phần nào nhu cầu tìm kiếm giúp việc dọn dẹp và thay thế sửa chữa điện nước tại gia.

Ứng dụng hiện có sẵn tại cả hai nền tảng iOS và Android.

Người dùng có thể truy cập vào website: https://fixmeapp.vn hoặc liên lạc số hotline: 1900.638.548