Galaxy Z series có thêm màu mới

Galaxy Z series có thêm màu mới

Tiếp tục hướng đến giới trẻ và đồng hành cùng giới trẻ trong hành trình khám phá bản thân - tự tin sống chất, Samsung đã khởi động mùa hè bằng hai phiên bản sắc màu mới thời thượng hơn cho bộ đôi Galaxy Z series.

Theo đó, Galaxy Z Fold4 sẽ có thêm màu Đỏ Burgundy và Galaxy Z Flip4 sẽ có thêm màu Xanh Navy. Đây là hai sắc màu cá tính mới vừa được Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu ra thị trường và được bán độc quyền tại hệ thống bán lẻ FPT Shop nhân dịp hệ thống này ghi nhận 30.000 sản phẩm điện thoại gập đã được bán ra.

Nếu như Galaxy Z Fold4 sang trọng, thời thượng với thiết kế “màn hình khủng”, đi cùng các tác vụ đa năng đa nhiệm, mạnh mẽ, hỗ trợ người dùng tối đa trong công việc, học tập và giải trí.

Thì Galaxy Z Flip4 chuẩn thời trang, đậm cá tính, sẽ cho phép các bạn trẻ thỏa thích “Selfie rảnh tay” với Flexcam, tự tin biến hóa đa phong cách.

Không chỉ đơn thuần là thiết bị đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu trải nghiệm của người dùng ở mọi góc độ, Galaxy Z series còn là biểu tượng tiên phong trong thị trường smartphone gập, dẫn đầu xu hướng biến điện thoại trở thành người bạn đồng hành linh hoạt, phụ kiện thời trang cao cấp.

Không ngừng cập nhật, không ngừng đổi mới, với hai phiên bản màu sắc mới thời thượng hơn, phong cách hơn, cá tính hơn, Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 sẽ giúp giới trẻ khuấy động mùa hè, đón đầu xu hướng, gia tăng trải nghiệm và tự tin thể hiện phong cách, cá tính riêng.

Theo Samsung, Galaxy Z Fold4 “Đỏ Burgundy” sẽ góp phần tạo nên một sản phẩm điện thoại gập cao cấp mang trong mình sự cuốn hút, quyền lực và sang trọng. Mị lực này sẽ đặc biệt phù hợp với những người dùng có tính cách mạnh mẽ và tràn đầy đam mê, nhiệt huyết.

Trong khi đó, Galaxy Z Flip4 “Xanh Navy” lại mang một sắc thái tươi mát, phóng khoáng nhưng vẫn không kém phần sắc sảo. Phiên bản này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người dùng có tính cách cởi mở, luôn yêu thích sự trẻ trung năng động và linh hoạt biến hóa đa phong cách. 

Hai phiên bản màu sắc thời thượng mới sẽ được mở bán với số lượng giới hạn từ ngày 14/04/2023 trên các kênh: Cửa hàng trực tuyến Samsung, Chuỗi cửa hàng trải nghiệm cao cấp Samsung, Chuỗi cửa hàng trải nghiệm cao cấp S.Studio by FPT và Chuỗi cửa hàng bán lẻ FPT Shop trên toàn quốc.

XEM THÊM: FPT Shop ghi nhận 7.000 đơn hàng dành cho Xiaomi Redmi Note 12 series

Đáng chú ý, chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị lên đến 14,000,000 đồng dành cho những khách hàng muốn sở hữu Galaxy Z Flip4 Xanh Navy (8+256GB) & Z Fold4 Đỏ Burgundy (12+256GB), bao gồm:

  • Ưu đãi ngay 4,000,000 đồng.
  • Thu cũ đổi mới hỗ trợ 3,000,000 đồng.
  • Tặng ngay Galaxy Buds2 trị giá 2,990,000 đồng.
  • Miễn phí gói 6 tháng bảo vệ toàn diện và thay màn hình Samsung Care+ trị giá lên đến 3.199.000 đồng.
  • Ưu đãi phòng chờ hạng thương gia trị giá 1,700,000 đồng.

Thông tin cho bạn:

Nhân dịp 30.000 sản phẩm điện thoại gập Samsung được bán ra tại hệ thống FPT Shop, khi mua hàng tại bất kỳ cửa hàng nào thuộc hệ thống FPT Shop người dùng còn nhận được các ưu đãi độc quyền:

Giảm ngay 30% cho hai phiên bản màu mới Galaxy Z Flip4 Xanh Navy (8+256GB) & Z Fold4 Đỏ Burgundy (12+256GB),

Áp dụng chung với các ưu đãi khác bao gồm Thu cũ đổi mới,

Tặng tai nghe Galaxy Buds2,

Tặng 6 tháng gói Samsung Care+,

Ưu đãi phòng chờ thương gia & trả góp 0%.