Samsung ra mắt BST giới hạn Galaxy S23 Ultra đặc biệt

Samsung ra mắt BST giới hạn Galaxy S23 Ultra đặc biệt

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa chính thức giới thiệu đến người dùng Bộ sưu tập Galaxy S23 Ultra đặc biệt với số lượng giới hạn.

Theo đó, BST sẽ là người bạn đồng hành lí tưởng mang đến trải nghiệm công nghệ đỉnh cao, liền mạch và hiệu suất tối ưu nhất cho người dùng nhờ sự tiện lợi và linh hoạt trong quá trình sử dụng.

Đáng chú ý, trong thời gian từ nay đến hết 31/05/2023, người dùng yêu thích thiết bị Galaxy có thể đặt mua ngay BST giới hạn Galaxy S23 bao gồm điện thoại Galaxy S23 Ultra, đồng hồ Galaxy Watch5 và bộ sạc đôi không dây siêu nhanh 15W với giá chỉ Ultra với giá chỉ 31,990,000 đồng.

SS

Galaxy S23 Ultra 256GB màu Đen Phantom không chỉ đáp ứng xu hướng làm việc linh hoạt dù khi ở văn phòng cũng như khi ở nhà. Chưa kể, chiếc flagship ra mắt vào đầu năm nay còn được nâng cấp loạt tính năng cho bút S Pen, bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 mạnh mẽ, thiết kế thời thượng… Tất cả nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, từ làm việc, vui chơi, giải trí…

Việc cải tiến một loạt tính năng trên S Pen giúp người dùng thỏa sức ghi chép và trải nghiệm liền mạch hơn khi viết, vẽ ngay trên khung văn bản (cài đặt, tin nhắn…), các ứng dụng của Google, Facebook, Whatsapp hay Viber… Nhờ đó mà mọi ý tưởng, mọi đầu việc đều có thể nhanh chóng được thực hiện mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, so với các thế hệ trước, S Pen đã rút ngắn độ trễ nét bút xuống chỉ còn 2.8ms, mang đến trải nghiệm viết vẽ chân thực, mượt mà gần như thao tác trên giấy.

SS

Bên cạnh đó, chipset được thiết kế riêng cho dòng Galaxy không chỉ mang đến hiệu năng mạnh mẽ vượt trội so với các thế hệ trước, mà còn tăng cường độ ổn định, hạn chế quá nhiệt và vô cùng tiết kiệm pin.

Với dung lượng bộ nhớ trong thấp nhất là 256 GB, siêu S Pen đa nhiệm, viên pin bền bỉ 5.000mAh, kết hợp cùng camera 200MP… Galaxy S23 Ultra thật sự là một chiếc “máy trạm” bỏ túi đa năng, đáp ứng mọi nhu cầu từ giải trí đến công việc của người dùng.

Galaxy Watch5 Xanh Sapphire 44mm sẽ là bạn đồng hành tuyệt vời cho người dùng Galaxy S23 Ultra. Với thiết kế tinh giản, lên tay gọn nhẹ cùng sắc xanh Sapphire năng động nhưng không kém phần sang trọng, Galaxy Watch5 Xanh Sapphire 44mm hứa hẹn sẽ chiếm trọn cảm tình của người dùng dù ở bất cứ môi trường nào, từ công sở, cho đến những buổi vui chơi, tụ họp cùng bạn bè.

SS

Cả trong quá trình sinh hoạt cũng như khi làm việc cả ngày dài, cho tới giấc ngủ ban đêm, Galaxy Watch5 đều có thể đồng hành và đưa ra các chỉ số về sức khỏe của người dùng, từ huyết áp, điện tâm đồ ECG, nồng độ Oxy trong máu, phân tích giấc ngủ… Chưa dừng lại ở đó, Galaxy Watch5 sẽ hỗ trợ định hướng các mục tiêu sức khỏe phù hợp cho từng cá nhân người dùng, giúp kiểm soát hành trình, theo dõi tiến độ để bạn có thể dễ dàng cân bằng giữa làm việc, giải trí và nghỉ ngơi.

SS

Bộ sạc đôi không dây siêu nhanh 15W sẽ giúp người dùng tái nạp năng lượng cho Galaxy S23 Ultra và Galaxy Watch5 một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đáng kể. Nhờ đó, người dùng có thể nhanh chóng tiếp tục tận hưởng khoảng thời gian còn lại trong ngày để giải trí với công nghệ hàng đầu đến từ các sản phẩm của Samsung.

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm thú vị, tiện lợi và liền mạch cho người dùng, Samsung ra mắt BST trọn bộ bao gồm điện thoại Galaxy S23 Ultra 256GB Đen Phantom, đồng hồ Galaxy Watch5 Xanh Sapphire 44mm và bộ sạc đôi không dây siêu nhanh 15W với mức giá hấp dẫn 31,990,000 đồng.

Chi tiết xem thêm tại: https://www.samsung.com/vn/smartphones/galaxy-s23-ultra/buy/