'Chuyên gia chân dung' Reno8 T series ghi nhận 27.000 đơn hàng có cọc

'Chuyên gia chân dung' Reno8 T series ghi nhận 27.000 đơn hàng có cọc

Đến hết ngày hôm qua 10/2/2023, Reno8 T series ghi nhận 27,000 đơn hàng có cọc, giữ vị thế dẫn đầu phân khúc cận cao cấp và trở thành người kế nhiệm xứng tầm của Reno7 series (với 30.000 đơn hàng có cọc).

OPPO

Đây sẽ là một khởi đầu mới với nhiều tín hiệu tích cực dành cho OPPO Reno8 nói riêng và cho thị trường smartphone nói chung. Chia sẻ tại sự kiện mở bán Reno8 T series trong khuôn khổ sự kiện mở bán sớm của hệ thống Thế Giới Di Đông, ông Văn Bá Luýt, Giám đốc sản phẩm OPPO Việt Nam cho biết: “Đây là một dấu hiệu tích cực cho thấy sự yêu mến và tin tưởng của người dùng đối với OPPO cũng như dòng Reno nói riêng. Dù được ra mắt trong thời gian trầm lắng chung của thị trường smartphone, Reno8 T Series (bao gồm 3 phiên bản Reno8 T 4G, Reno8 T 5G 128GB và Reno8 T 5G 256GB) vẫn nhận được số lượng đặt trước đầy khả quan với 27.000 đơn đặt trước tính đến hết ngày 10/02. Điều này là sự cổ vũ to lớn cho OPPO và các đối tác bán lẻ khi nhận được sự yêu thích và đồng hành vững chắc như vậy từ khách hàng.”

OPPO

Có thể nói, sự đón nhận của thị trường đối với Chuyên gia chân dung Reno8 T series cho thấy những bước tiến mạnh mẽ về thiết kế và nâng cấp hiệu quả về tính năng, phần cứng, cùng việc lắng nghe và thấu hiểu kỹ càng hơn nhu cầu của khách hàng của OPPO đã được ghi nhận. Điều này cũng cho thấy dòng máy Reno đã dần trở thành một thương hiệu smartphone khẳng định được vị thế trong giới yêu công nghệ và phong cách, nhất là với giới trẻ. 

Đánh giá về sức hút của OPPO Reno8 T series, ông Phùng Ngọc Tuyên – Giám đốc phát triển kinh doanh của Thế Giới Di Động phát biểu: “Về sản phẩm, kế thừa NDA từ các thế hệ trước của dòng Reno, OPPO luôn tìm cách nâng tầm các tính năng camera, và đem đến thiết kế thời thượng hơn dành cho giới trẻ. Reno8 T Series đã thật sự mang đến những bước tiến mới như camera chân dung 108 MP đầu tiên, màn hình cong 3D ấn tượng với tần số 120Hz, siêu sạc nhanh và dung lượng bộ nhớ cao đã giúp thu hút sự quan tâm từ khách hàng và tạo nên cú hích tích cực này. 

Với trên 14.000 đơn hàng đặt trước tại Thế Giới Di Động, đây là một con số rất ấn tượng vượt ngoài mong đợi của chúng tôi trong bối cảnh thị trường smartphone hiện nay. Xin chúc mừng OPPO đã mang đến một dải sản phẩm tốt khai trương đầu năm cho thị trường Việt Nam!”. 

OPPO

OPPO

OPPO

Chính thức ra mắt vào ngày 01/02 vừa qua, Reno8 T Series là dòng máy tạo định vị mới cho dòng Reno ở phân khúc trung cấp khi mang những tính năng tiệm cận một chiếc flagship thực sự với các nâng cấp đáng chú ý về thiết kế, camera, tốc độ sạc, dung lượng pin và hệ điều hành mượt mà. 

Cụ thể Reno8 T 5G sở hữu màn hình cong 3D 120Hz cùng tấm nền AMOLED 6,7inch, khả năng hiển thị 1.07 tỷ sắc độ màu đa dạng. Đây cũng là chiếc Reno đầu tiên được trang bị camera chân dung 108MP, cùng camera kính hiển vi 40x duy nhất trong phân khúc, đồng thời tích hợp Siêu sạc nhanh SUPERVOOCTM 67W cho khả năng sạc đầy 100% pin chỉ trong 44 phút. Sau khi sạc đầy, viên pin lớn 4.800mAh có thể cung cấp thời gian chờ lên tới 292 giờ.

Về dung lượng lưu trữ, Reno8 T 5G được trang bị 8GB RAM với hai phiên bản bộ nhớ trong 128GB hoặc 256GB ROM. Ngoài ra, Thuật toán bảo vệ tuổi thọ pin do OPPO tự phát triển có thể kéo dài tuổi thọ pin của Reno8 T 5G lên tới 1.600 chu kỳ sạc.