Dreame Bot L10S Ultra: Robot hút bụi thông minh của năm

Dreame Bot L10S Ultra: Robot hút bụi thông minh của năm

Là phiên bản robot hút bụi - lau nhà cao cấp, tích hợp khả năng tự giặt khăn lau và làm sạch ngăn chứa bụi tự động hoàn toàn, nên dù mới ra mắt nửa cuối năm 2022 nhưng Dreame Bot L10s Ultra đã nhanh chóng được giới chuyên gia công nghệ và người dùng đánh giá cao.

Dreame

Ưu điểm đáng giá nhất của Dreame Bot L10s Ultra đó là khả năng tự động hoàn toàn. Từ lau sàn, hút bụi, cho đến tự động làm sạch hộp bụi, đổ bụi, tự động giặt và sấy khô giẻ lau, tự động thêm nước lau sàn và đặc biệt là hệ thống camera AI action mang đến khả năng xoay 360 độ, cùng lực hút mạnh đạt  5300Pa... giúp nâng tầm cuộc sống của người dùng.

Dreame

Dreame Bot L10S Ultra được đi kèm với một chiếc dock sạc đa năng, có tích hợp đến 6 tính năng khác nhau, mang đến sự tiện nghi và khả năng làm việc chuyên nghiệp mà hiếm có robot hút bụi lau sàn nào hiện có trên thị trường có được.

Dreame

Bên cạnh đó, camera RGB kết hợp AI sẽ giúp Dreame Bot L10S Ultra có thể phát hiện chướng ngại vật một cách chính xác hơn, nhận diện được từng loại vật cản khác nhau, để có thể đưa ra đề xuất tránh và vượt qua chướng ngại vật một cách hiệu quả, giúp tối ưu thời gian và năng lượng khi hoạt động.

(Bài đăng ấn phẩm Tạp chí Điện tử và Ứng dụng số 01 tháng 1/2023)