Gala trải nghiệm Galaxy S23 series siêu hoành tráng từ Di Động Việt

Gala trải nghiệm Galaxy S23 series siêu hoành tráng từ Di Động Việt

Ngoài cơ cơ hội trải nghiệm trực tiếp Galaxy S23 series, các tín đồ công nghệ còn được giao lưu, gặp gỡ với nhiều người nổi tiếng, reviewer công nghệ, cùng ưu đãi giảm thêm đến 2 triệu đồng khi đặt trước sản phẩm tại sự kiện.

Cụ thể tại Trung tâm Thương mại Thiso Mall Sala, Thủ Thiêm, TP.Thủ Đức, từ ngày 8 - 12/2, hệ thống Di Động Việt và Samsung Việt Nam đã tổ chức sự kiện trải nghiệm “Bắt trọn chất đêm” cùng Galaxy S23 nhằm giúp các tín đồ công nghệ, người dùng yêu thích Galaxy S mới có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, cùng cơ hội nhận nhiều phần quá hấp dẫn từ bộ quà tặng vô cùng giá trị lên đến 325 triệu đồng khi đặt mua trước Galaxy S23 series.

DDVĐông đảo người dùng công nghệ đến tham quan, trải nghiệm Galaxy S23 series tại sự kiện

Theo đó, khi đặt trước Galaxy S23 series tại sự kiện, người dùng sẽ nhận ngay bộ quà cực khủng với tổng giá trị lên đến 325 triệu đồng. Bao gồm: 25 suất giảm thêm 2 triệu đồng, 100 suất giảm thêm 1 triệu, 150 suất giảm thêm 500 ngàn đồng và 500 suất giảm thêm 200 ngàn đồng.

Những ưu đãi này được tích hợp đồng thời với ưu đãi mặc định trị giá đến 12 triệu đồng của hệ thống, nâng tổng ưu đãi lên đến 14 triệu đồng. 

DDV

Đặt trước Galaxy S23 series tại Di Động Việt nhận ngay ưu đãi đến 12 triệu đồng 

Bên cạnh những ưu đãi kể trên, người dùng đặt trước Galaxy S23 series tại Di Động Việt từ 2 - 17/2 còn nhận được: Phiếu mua hàng trị giá đến 5 triệu đồng, giảm thêm đến 5 triệu khi Trade-in thu cũ đổi mới, giảm 2 triệu khi thanh toán qua ngân hàng, bộ quà tặng trị giá đến 2 triệu đồng, ưu đãi đến 50% khi mua kèm phụ kiện Samsung…

DDV

Bảng giá Galaxy S23 series khi người dùng đặt trước sản phẩm tại Di Động Việt

Chương trình trả góp 0% lãi suất thông qua nhà tài chính hoặc thẻ tín dụng với kỳ hạn lên đến 24 tháng cũng là cơ hội tốt để người dùng yêu công nghệ có cơ hội sở hữu siêu phẩm dễ dàng hơn.

Ngoài ra, tất cả chủ nhân của Galaxy S23 series đều được hưởng đặc quyền cao cấp gồm: Giảm ngay 40% gói bảo hành Samsung Samsung Care Plus 12 tháng, sử dụng dịch vụ phòng chờ hạng thương gia, đặc quyền tận hưởng Microsoft Office 365 Personal 1 năm…. Dự kiến, hệ thống sẽ mở bán sớm Galaxy S23 series vào tối 17/2. 

DDV

>> Người dùng quan tâm đến Galaxy S23 series cùng những ưu đãi hấp dẫn tại Di Động Việt, tham khảo tại:  https://didongviet.vn/samsung-galaxy-s23.html

Đặc biệt, tại sự kiện trải nghiệm “Bắt trọn chất đêm” cùng Galaxy S23 series, đông đảo người dùng công nghệ cùng tham gia các hoạt động thú vị, như: Tận tay trải nghiệm sản phẩm, “leo rank” Liên Quân Mobile nhận quà, chụp ảnh đầy cá tính với camera “Mắt thần bóng đêm” tại khu vực Nightography; cùng cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người nổi tiếng, lắng nghe các reviewer đình đám trong giới công nghệ chia sẻ về Galaxy S23 series. 

Được biết thêm, trong suốt thời gian sự kiện diễn ra từ ngày 8 - 12/2, người dùng tham gia, trải nghiệm sản phẩm và check-in với camera "mắt thần bóng đêm" sẽ nhận ngay một phần quà trị giá 250 ngàn đồng và một khung ảnh đầy cá tính; nhận ngay thẻ game trị giá 500 ngàn đồng khi “leo rank” Liên Quân Mobile cùng Galaxy S23 series. Đặc biệt, người dùng còn có có hội trở thành người may mắn nhất, có thể sở hữu Galaxy S23 với giá 0Đ.