Giải pháp tối ưu trong tra cứu quy hoạch bất động sản trực tuyến

Giải pháp tối ưu trong tra cứu quy hoạch bất động sản trực tuyến

Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến toàn quốc do Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm hỗ trợ người dùng tìm kiếm các thông tin về vị trí, thông tin pháp lý của bất động sản đang được mua bán, sang nhượng, cho thuê. Meey Map được hiển thị dưới dạng giao diện: Bản đồ quy hoạch, bản đồ giao thông và bản đồ vệ tinh, đồng thời cung cấp cho người sử dụng các tính năng thông minh và hữu ích.

Giải pháp tối ưu trong tra cứu quy hoạch bất động sản trực tuyến

Meey Map là một trong những sản phẩm chiến lược nằm trong Hệ sinh thái 26 sản phẩm công nghệ của Meey Land, người dùng Meey Map sẽ được cung cấp một bộ giải pháp toàn diện cho lĩnh vực bất động sản. Không chỉ tra cứu quy hoạch bất động sản, người dùng có thể tìm kiếm tin đăng bất động sản, quảng cáo tin đăng, tra cứu pháp lý... Đây là điểm nổi bật chưa sản phẩm nào trên thị trường có được.

Hiện tại, Meey Map đã cập nhật dữ liệu quy hoạch xây dựng của 39 tỉnh, trong đó có 21 tỉnh đã có trên 5 đồ án quy hoạch và hướng đến mục tiêu phủ khắp 63 tỉnh, thành. Nhờ đó, người dùng có thể tra cứu thông tin quy hoạch mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh nhất, chính xác nhất, chi tiết tới từng thửa đất, chỉ cần có kết nối internet.

MEEY MAP APP VÀ WEBSITE - NHỮNG TIỆN ÍCH HẤP DẪN NGƯỜI DÙNG

Nắm bắt xu thế và nhu cầu của thị trường, ngày 9/9/2022 Meey Map chính thức nâng cấp website phiên bản mới và ra mắt phiên bản app trên tất cả các nền tảng iOS và Android.

Theo đó, Meey Map nâng cấp bản đồ quy hoạch bằng 2 loại bản đồ gồm: Quy hoạch kế hoạch sử dụng đất và Quy hoạch xây dựng góp phần tăng tính trải nghiệm cho người dùng, tạo thuận lợi trong quá trình tra cứu, tìm kiếm thông tin bất động sản.

Người sử dụng Meey Map sẽ nắm trong tay các dữ liệu chi tiết liên quan đến thửa đất nói riêng và khu vực nói chung như: Loại đất, diện tích, tình trạng pháp lý, quy mô dân số, các tiện ích xung quanh…. Meey Map ứng dụng công nghệ 4.0 giúp người sử dụng: Tìm kiếm bất động sản theo địa chỉ, tọa độ hoặc sổ đỏ; Đo khoảng cách và diện tích; Tải trực tiếp thông tin quy hoạch; Tìm kiếm bất động sản bằng bộ lọc chuyên sâu; So sánh lớp nền bản đồ và vệ tinh bằng thanh công cụ chuyên biệt; Bảng ký hiệu quy hoạch sử dụng đất chi tiết... Trong phiên bản mới người dùng hoàn toàn chủ động quản lý tài khoản của mình như hồ sơ cá nhân, số lượt tra cứu, số dư tài khoản, quản lý giao dịch, tài khoản doanh nghiệp….

Meey Map ứng dụng giải pháp công nghệ GIS (Geographic Information Systems - Hệ thống thông tin địa lý) trong công tác quản lý dữ liệu nhằm số hóa, gắn dữ liệu với tọa độ, hiển thị thông tin trên bản đồ một cách trực quan, nâng cao tính tập trung.

Phiên bản nâng cấp của Meey Map với nhiều ưu điểm nổi trội đáp ứng nhu cầu của hầu hết khách hàng khi liên tục cập nhật thông tin, dữ liệu từ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, đảm bảo tính chính xác, tin cậy; Nguồn dữ liệu đa dạng. Phiên bản mới tập trung vào trải nghiệm của người dùng khi tìm kiếm vị trí bất động sản dễ dàng, tra cứu quy hoạch chính xác, mượt mà cùng những gói bán tùy biến theo nhu cầu của từng khách hàng. Meey Map là công cụ giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc…

Tra cứu quy hoạch được coi là yếu tố quan trọng mà các nhà đầu tư, chính chủ, môi giới bất động sản…. bắt buộc thực hiện nhằm minh bạch hóa thông tin, giảm thiểu tranh chấp liên quan đến pháp lý, đồng thời, hỗ trợ đưa ra quyết định mua/bán, đầu tư.

Với mục tiêu “ Quy hoạch rõ ràng, sẵn sàng giao dịch”, Meey Map ra đời góp phần giải quyết những tồn tại của thị trường bất động sản, mang đến trải nghiệm tìm kiếm tối ưu khi cung cấp tất cả các thông tin liên quan đến bất động sản thông qua nền tảng bản đồ, góp phần minh bạch hoá thông tin, giảm thiểu tranh chấp, hỗ trợ đưa ra quyết định mua/bán, đầu tư bất động sản.

Cùng với việc kiểm soát tín dụng đổ vào bất động sản, Chính phủ cũng đã ban hành các văn bản pháp luật nhằm minh bạch hóa thị trường bất động sản. Trong đó phải kể đến Nghị quyết 18-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương 5 khóa XIII cũng đã đề ra một số nhiệm vụ, giải pháp cần thực hiện trong thời gian tới như: Đầu cơ đất sẽ phải chịu thuế cao; hạn chế giao đất, cho thuê đất không thông qua đấu giá; bắt buộc giao dịch qua các sàn giao dịch, thanh toán qua ngân hàng để bảo đảm công khai, minh bạch…

Trong tương lai, Meey Land luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển, thêm mới các tính năng của ứng dụng Meey Map thông qua quá trình kết hợp với Sở ban ngành tại các địa phương để chia sẻ, số hoá thông tin đảm bảo tính tập trung, khách quan và minh bạch.

Với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu tra cứu thông tin quy hoạch bất động sản, giúp người dùng có trải nghiệm Nhanh chóng – Tiện lợi – Chính xác, Meey Map không ngừng cải tiến và hoàn thiện, áp dụng những công nghệ mới nhất trên cả phiên bản Website và App, mang lại sự trải nghiệm mượt mà, dễ dàng sử dụng ngay với cả người chưa từng tra cứu quy hoạch.

Lợi ích của Meey Map


Tiện Lợi: Meey Map tích hợp nhiều chức năng trong một ứng dụng duy nhất, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi tìm kiếm và quản lý thông tin bất động sản.

Chính Xác: Meey Map cung cấp thông tin chính xác và cập nhật, giúp người dùng đưa ra quyết định thông minh và hợp lý.

Đáng tin cậy: Được phát triển bởi một tập đoàn uy tín trong lĩnh vực bất động sản, Meey Map đảm bảo tính tin cậy và chất lượng của thông tin.

Ứng dụng thực tế

Meey Map không chỉ hữu ích cho các nhà đầu tư và người mua bán bất động sản, mà còn hỗ trợ mạnh mẽ cho các cơ quan quản lý nhà nước trong việc giám sát và quản lý quy hoạch đô thị. Ngoài ra, ứng dụng cũng là công cụ đắc lực cho các nhà nghiên cứu và phát triển đô thị trong việc phân tích và dự báo xu hướng phát triển.