JBL Wind3S: chiếc loa đáng giá cho “phượt thủ”

JBL Wind3S: chiếc loa đáng giá cho “phượt thủ”

Trong các dòng loa di động nhỏ gọn, JBL có lẽ là một trong những thương hiệu có nhiều lựa chọn nhất, và thường các mẫu loa bluetooth này của JBL đều được người dùng đánh giá cao về chất lượng âm thanh, kiểu dáng, so với tầm giá.

Không dừng lại ở việc đáp ứng nhu cầu của người dùng cần một chiếc loa di động nhỏ gọn, JBL còn mong muốn có thể đáp ứng được mọi đối tượng người dùng, và JBL Wind3S ra đời cũng vì lẽ đó.

JBl

Chúng tôi đã có dịp trò chuyện cùng anh Mai Triều Nguyên – một YouTuber đam mê công nghệ và thường xuyên những chuyến đi dài xuyên biên giới. Và một chuyên gia công nghệ đam mê tốc độ, anh Bùi Đặng Huy Đức, để cùng có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm mới nhất nhà JBL này.

“Xét về chất lượng âm thanh thì JBL Wind3S vừa đủ với thân hình nhỏ gọn của nó. Âm thanh rõ, mạnh, đầy nội lực và xứng đáng với thương hiệu JBL. Là sản phẩm hướng đến người lái mô-tô và đạp xe đạp… nên cả thiết kế và chất liệu của JBL Wind3S cũng rất hợp lý.” Anh Mai Triều Nguyên chia sẻ.

JBlJBl

Anh cũng đánh giá thêm “Điểm cộng đáng giá của JBl Wind3S là cái ngàm dễ dùng và rất tiện lợi khi gắn vào xe máy, xe đạp, hay thậm chí là móc vào bên đai quần, hay balo trong các chuyến đi. Khả năng kết nối bluetooth 5.0 của JBl Wind3S cũng rất tốt. Chính vì thế nó hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu từ thiết kế, chất lượng âm thanh cho đến vật liệu”.

Chia sẻ thêm về giá của sản phẩm, anh Nguyên cho biết “So với các mẫu loa Bluetooth có cùng kích thước của JBL thì Wind3S có nhỉnh hơn một chút, nhưng thật sự vẫn rất xứng đáng vì đây có lẽ đây là phần giá trội lên từ việc gia công cho cái ngàm gắn vô cùng chất lượng, mà các loại loa cùng phân khúc không có.”

JBL

Cũng là những người đã có thời gian trải nghiệm thực tế vivu cùng JBL Wind3S, anh Bùi Đặng Huy Đức cho biết “JBL Wind3S là mẫu loa hiếm hoi trên thị trường được sản xuất hướng đến người dùng là những người thích di chuyển bằng mô tô, xe máy, xe đạp mà vẫn muốn nghe nhạc giải trí, nhưng lại không muốn sử dụng tai nghe vì ảnh hưởng nhiều đến quá trình di chuyển trên đường.”

“Cũng vì mục đích hướng đến người dùng như vậy nên chất lượng âm thanh của Wind3S có thể đánh giá là tốt ở mức công suất chỉ 5W của máy. Và thật sự thì bất cứ mẫu loa nào khi sử dụng ngoài trời, lại đang di chuyển bằng mô tô, thì chúng ta cũng không nền đòi hỏi quá nhiều. Sức cản của gió, độ loãng của không khí và tiếng ồn từ môi trường bên ngoài sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng âm thanh, tuy nhiên JBL Wind3S đủ để đáp ứng được yêu cầu nghe nhạc giải trí khi đang di chuyển của đại đa số người dùng.”

JBLJBl

Nếu như JBL bổ sung thêm tính năng partyboost để nối thêm với các loa khác cho JBL Wind3S thì đúng là hoàn hảo. Anh Huy Đức kết luận “Bởi vì khi phượt anh em thường đi theo hội, và tính năng này sẽ giúp anh em có thể kết nối nhiều chiếc loa JBL Wind3S lại với nhau để tạo thành một chiếc loa di động hoành tráng hơn khi nghỉ ngơi mà không cần phải mang theo một chiếc loa to hơn, có công suất lớn hơn.”

Và để chứng thực cho các nhận định trên, cũng như đánh giá thực tế Wind3S khi gắn trên xe đạp, chúng tôi đã có những buổi trải nghiệm cùng JBL Wind 3D.

JBL

Thực tế cho thấy JBL Wind3S hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu thưởng thức âm nhạc giải trí của đại đa số người dùng, từ việc nghe trong nhà, trên bàn làm việc, trong những căn hộ nhỏ, người thường xuyên đi bộ ngoài trời, đạp xe dã ngoại, cho đến những chuyến đi bằng xe máy, xe mô tô mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

Việc bố trí một chiếc kẹp chắc chắn để gắn vào ghi-đông xe đạp hay tay lái xe máy sẽ giúp cho JBL Wind3S “yên vị” ở đó trong mọi trường hợp, từ tốc độ cao của mô-tô, cho khi điều kiện thời tiết không thuận lợi là mưa gió nhờ chuẩn kháng bụi kháng nước chuẩn IP67.

Chưa dừng lại ở đó, JBL còn trang bị sẵn cho Wind3S một thêm chiếc ngàm gắn liền vào thân loa, giúp người dùng dễ dàng gắn loa vào bất cứ đâu, bất cứ bật liệu nào, từ dây đeo túi, ba lô, đai quần... mà không sợ bị tuột, rơi hay xô lệch khỏi vị trí.

Việc kết nối JBL Wind3S với điện thoại di động cũng rất dễ dàng chỉ thông qua một nút nhấn như tất cả các loại loa di động khác của JBL. Khi cần chuyển đổi chế độ ngoài trời với trong nhà, người dùng cũng đơn giản là nhấn vào nút chuyển từ chế độ ngoài trời (Sport) sang chế độ trong nhà (Bass). Việc còn lại là thưởng thức âm nhạc, công nghệ JBL's Signature Sound mạnh mẽ trên Wind3S sẽ đảm nhiệm nốt phần việc còn lại, đó là mang lại chất lượng âm thanh sống động và chân thực đến cho bạn.