JBL Wind3S: đưa âm nhạc đi khắp mọi nơi

JBL Wind3S: đưa âm nhạc đi khắp mọi nơi

Với khả năng linh hoạt, gắn được trên nhiều phương tiện khác nhau, loa di động mới từ JBL sẽ đưa âm nhạc đi khắp mọi nơi.

JBL

Đâyphiên bản loa di động đa năng hoàn toàn mới vừa chính thức được JBL giới thiệu ra thị trường Việt Nam với nhiều tính năng lý tưởng dành cho những chuyến hành trình luôn có âm nhạc bên mình.

Điều đáng chú ý là JBL Wind3S vẫn sở hữu một thiết kế đẹp mắt, hợp lý, đi cùng với đó là sự năng động vốn cóJBL Wind3S không chỉ theo bạn trong mỗi chuyến đi, mà còn có thể hiện diện ở bất cứ đâu, từ trong nhà cho tới bàn làm việc.

“Rất nhiều người đi xe máy và xe đạp yêu thích nghe nhạc, nghe đài trong khi di chuyển mà vẫn không muốn bỏ ngoài tai hoàn toàn những âm thanh cuộc sống. Đó là lý do chúng tôi cho ra đời chiếc loa dành riêng cho người dùng xe hai bánh với âm thanh chất lượng cao, thiết kế tiện lợi cho di chuyển. Cài đặt chỉ bằng một cú chạm, công suất mạnh mẽ, đàm thoại rảnh tay, JBL Win3S là thiết bị âm thanh không thể thiếu của những người đi xe hai bánh” Jeffrey Jay, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Hậu Mãi và Nhà máy sản xuất của Harman chia sẻ.

JBL

Bạn đã từng muốn vừa đạp xe vừa nghe những bản nhạc yêu thích? Bạn có từng muốn vừa lái xe đi phượt lại vừa có âm nhạc theo cùng trong những con đường vắng rợp bóng cây?... JBL Wind3S với chiếc kẹp chắc chắn vào các loại ghi-đông, tay lái nhờ chiếc ngàm chuyên dụng có thể cùng bạn mang âm nhạc đi khắp mọi nơi. Việc trang bị thêm chiếc kẹp sẽ giúp cho loa vừa vặn với hầu hết mọi chất liệu và kích thước dây đeo, từ túi, ba lô mà không sợ bị rơi rớt hay xô lệch khỏi vị trí.

JBL Wind3S cũng sẵn sàng cùng bạn ở nhà nghỉ ngơi, giải trí, thư giãn, làm việc… chỉ bằng một nút nhấn play trên thân loa để chuyển từ chế độ “Sport" - ngoài trời sang chế độ “Bass" - trong nhà. Lúc này, công nghệ JBL's Signature Sound mạnh mẽ của Wind3S sẽ mang đến chất lượng âm thanh chân thực và cực kỳ sống động.

JBL

Với 5 giờ phát nhạc liên tục, bạn hoàn toàn có thể kết nối Wind3S với điện thoại thông minh hay các thiết bị hỗ trợ bluetooth khác để nghe nhạc bất cứ nơi đâu.

một con chiến mã mang giai điệu du dương, Wind3S được trang bị khả năng kháng nước kháng bụi chuẩn IP67 để sẵn sàng cùng bạn thoải mái xông pha khắp mọi nẻo đường, bất chấp mọi thời tiết.

JBL

JBL Wind3S chính thức bán ra thị trường từ hôm nay với giá chỉ 1.790.000 đồng.