Redmi Smart Band 2 ra mắt, giá chỉ 790,000 đồng

Redmi Smart Band 2 ra mắt, giá chỉ 790,000 đồng

Với nhiều cải tiến mới và thiết kế trẻ trung, 6 màu dây đeo ấn tượng và hơn 100+ lựa chọn mặt đồng hồ, Redmi Smart Band 2 sẽ là chiếc đồng hồ thông minh chính hãng hấp dẫn nhất trong tầm giá.

Sản phẩm vừa được Xiaomi chính thức ra mắt sẽ cùng bạn duy trì động lực và khích lệ bạn luyện tập để có lối sống lành mạnh.

Redmi

Đáng chú ý, Redmi Smart Band 2 có trọng lượng rất nhẹ, chỉ 14,9 gram và rất mỏng, chỉ 9,99 mm, do đó Redmi Smart Band 2 không chỉ đạt yếu tố thẩm mỹ cao mà còn đem lại cảm giác vô cùng thoải mái khi đeo trên tay. Màn hình TFT 1,47 inch sống động, mang đến vùng hiển thị lớn hơn 10,5%, giúp các thông tin được hiển thị rõ ràng, cho dù đó là nhịp tim lúc đang chạy bộ, hay tin nhắn khi đang trên đường đi làm… Tất cả  mọi thông tin đều nằm trong tầm mắt của bạn, chỉ bằng một thao tác lắc cổ tay.

Redmi Smart Band 2Redmi Smart Band 2`

Việc luyện tập và theo dõi các bài tập cũng chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi Redmi Smart Band 2 đã được tích hợp sẵn hơn 30 chế độ luyện tập thể dục, bao gồm cả chạy bộ ngoài trời, yoga hay leo núi, vòng đeo tay thông minh này sẽ giúp bạn chinh phục các mục tiêu luyện tập một cách dễ dàng.

Nếu yêu thích bơi lội, Redmi Smart Band 2 cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn 5ATM, hoàn toàn có thể chống nước ở độ sâu 50 mét. Cảm biến PPG được tích hợp có độ chính xác cao, cho phép theo dõi nhịp tim 24 giờ mỗi ngày. Redmi Smart Band 2 thậm chí còn có thể gửi cảnh báo khi phát hiện nhịp tim bất thường để bạn luôn chủ động theo dõi và nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân.

Redmi

Tính năng đo độ bão hòa oxy trong máu (SpO2) được tích hợp trong Redmi Smart Band 2 sẽ giúp bạn dễ dàng biết được lượng oxy được nạp vào trong máu. Đồng thời chất lượng giấc ngủ cũng được theo dõi để biết chính xác thời gian giấc ngủ nông, sâu, từ đó bạn có thể hiểu bản thân mình hơn, dễ dàng đưa ra phương pháp cải thiện chất lượng giấc ngủ để bảo vệ sức khỏe.

Để nhằm mang lại trải nghiệm thuận tiện, Redmi Smart Band 2 được trang bị công nghệ sạc từ tính, đi kèm viên pin với thời lượng lên tới 14 ngày trong điều kiện sử dụng bình thường.

Redmi

Sản phẩm được ra mắt với 2 phiên bản màu sắc là Đen và Trắng với mức giá là 990,000 đồng. Người dùng có thể tìm mua tại các hệ thống bán lẻ hàng đầu như Thế Giới Di Động, FPT Shop, CellphoneS, Viettel Store, Hoàng Hà, Di Động Việt và cửa hàng Mi Store, hoặc trên các sàn TMĐT Shopee, Lazada.

Trong thời gian từ nay đến hết ngày 28 tháng 2, Redmi Smart Band 2 sẽ được giảm ngay 200,000 đồng, như vậy giá sản phẩm sẽ chỉ còn 790,000 đồng.