Săn quà công nghệ và trải nghiệm AI tại Tech Beat mùa 2 với VALORANT và FC ONLINE

Săn quà công nghệ và trải nghiệm AI tại Tech Beat mùa 2 với VALORANT và FC ONLINE

Sự kiện dành cho cộng đồng gaming mà còn dành cho tất cả mọi người có niềm đam mê, yêu thích với công nghệ và các bộ môn vũ đạo giải trí do INTEL và các đối tác đồng hành ASUS, CORSAIR, GIGABYTE, MSI, VTC MOBILE, WESTERN DIGITAL được tổ chức tại Hà Nội dưới sự bảo trợ của VIRESA & Hội thể thao giải trí Hà Nội.

Ở mùa thứ 2 này ngoài các hoạt động trải nghiệm săn quà thì Tech Beat hứa hẹn sẽ đem lại một sân chơi thú vị, ý nghĩa.

Sự kiện dành cho cộng đồng gaming mà còn dành cho tất cả mọi người có niềm đam mê, yêu thích với công nghệ và các bộ môn vũ đạo giải trí  do INTEL và các đối tác đồng hành ASUS, CORSAIR, GIGABYTE, MSI, VTC MOBILE, WESTERN DIGITAL được tổ chức tại Hà Nội dưới sự bảo trợ của VIRESA & Hội thể thao giải trí Hà Nội.

Trận chung kết sôi động của VALORANT và FC ONLINE

Sau những trận đấu gay cấn từ Vòng loại đến Vòng tứ kết và bán kết, các tuyển thủ 2 miền đã chọn ra 2 đại diện xuất sắc nhất để tham gia trận đấu chung kết offline tại sự kiện của Tech Beat 2024 mùa 2. Với 2 bộ môn VALORANT và FC ONLINE, nhận được nhiều sự tham gia cũng như quan tâm của cộng đồng gaming cả nước. Đây cũng là sân chơi lành mạnh để những ai đam mê hai bộ môn này có cơ hội được thể hiện tài năng và kỹ năng điêu luyện của mình.

Đây cũng là nơi để các đội thể hiện kỹ năng, gặp gỡ và giao lưu. Đặc biệt với sự trở lại của LAN Party người chơi sẽ được tham gia vào những cuộc chiến hào hứng và đầy cảm xúc. LAN Party là không gian chơi game thỏa thích với mạng LAN được ban tổ chức cung cấp xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện. Người chơi có thể tự đem theo laptop hoặc PC cá nhân để tham gia vào khu vực này và săn quà.

Sự kiện dành cho cộng đồng gaming mà còn dành cho tất cả mọi người có niềm đam mê, yêu thích với công nghệ và các bộ môn vũ đạo giải trí  do INTEL và các đối tác đồng hành ASUS, CORSAIR, GIGABYTE, MSI, VTC MOBILE, WESTERN DIGITAL được tổ chức tại Hà Nội dưới sự bảo trợ của VIRESA & Hội thể thao giải trí Hà Nội.

Tech Beat Mùa 2 còn mang đến cho khán giả những bộ PC độc đáo với thiết kế và hiệu suất vượt trội, mang đến trải nghiệm thị giác đích thực với "The Beauty of X Power". Các bộ PC này không chỉ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc sáng tạo nội dung, chinh phục các tựa game đỉnh cao, mà còn là biểu tượng của sự hòa quyện giữa nghệ thuật thiết kế và công nghệ tiên tiến. Với sự sáng tạo vượt trội, từng chi tiết trên mỗi chiếc máy tính đều được tỉ mỉ hoàn thiện bởi những modder có tiếng, đồng thời mang đến một cái nhìn mới về cái đẹp trong công nghệ hiện đại.

Cùng với đó là những màn thi đấu Breaking và nhảy hiện đại rực lửa tại sân khấu của Tech Beat. Tại đây các vận động viên sẽ có dịp thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mìh qua những màn biểu diễn breaking sôi động và cuốn hút, mang đến không khí cuồng nhiệt cho khán giả. Ngoài ra tại mùa 2 của Tech Beat sẽ có thêm những màn thi đấu nhảy hiện đại, Zumba & Bellydance trong khuôn khổ “Giải đấu toàn quốc thể thao điện tử, thể chất số, thể thao giải trí, vũ đạo thể thao giải trí số đa môn” hứa hẹn sẽ đem lại nhiều phần thi sôi động, nóng bỏng và đẹp mắt.

The Beauty of X Power - vẻ đẹp của công nghệ trong các bộ PC độc đáo

The Beauty of X Power -  vẻ đẹp của công nghệ trong các bộ PC độc đáo

Ngoài các hoạt động eSports và thiết bị công nghệ, Tech Beat Mùa 2 còn đem đến nền tảng giải trí với các hoạt động eSports và thiết bị công nghệ hàng đầu, cũng như một hành trình khám phá các trò chơi thực tế ảo độc đáo và hấp dẫn. Tại đây, người tham gia sẽ được dẫn dắt vào một thế giới tương lai, nơi công nghệ và trải nghiệm thực tế ảo hoàn hảo hội tụ để mang đến những trải nghiệm chưa từng có. Đây không chỉ là một sân chơi mà còn là cánh cửa mở ra tương lai của công nghệ.

BTC mang gì đến Tech Beat mùa 2?

Hàng loạt xu hướng mới cũng sẽ được các nhãn hàng đối tác trưng bày tại sự kiện này, và khách tham dự sẽ có cơ hội săn quà hấp dẫn và trải nghiệm những sản phẩm công nghệ đột phá. Nếu bạn đam mê AI thì đây cũng là dịp để bạn có thể trải nghiệm những công nghệ AI mới nhất.

BTC mang gì đến Tech Beat mùa 2?

Thời gian: 9:00 – 20:00 ngày 21/07/2024

Địa điểm: Nhà thi đấu Bách Khoa, 42 Tạ Quang Bửu, Hà Nội

Đăng ký tham gia LAN Party tại đây: https://forms.gle/GGW9byufE4VtapvB7    

Đăng ký tham gia toàn bộ sự kiện tại đây: https://techbeat.one/register-form/

Theo dõi thêm thông tin sự kiện tại fanpage Tech Beat