Thu cũ đổi mới phụ kiện

Thu cũ đổi mới phụ kiện

Đây là chiến dịch Zero E-Waste do Di Động Việt tổ chức dành cho các khách hàng muốn sở hữu củ sạc nhanh Innostyle 30W nhỏ gọn.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 25/11/2022 tại hệ thống Di Động Việt, người dùng có thể mang phụ kiện di động cũ bất kỳ đổi lấy củ sạc Innostyle 30W nhỏ gọn, tích hợp USB-C với công nghệ sạc nhanh gấp 3 lần. Giá hiện tại của củ sạc nhanh Innostyle 30W là 500.000 đồng và người dùng chỉ phải bù thêm 290 ngàn đồng.

 Di Động Việt, chiến dịch Zero E-Wast, thu mới đổi cũ

Di Động Việt triển khai chiến dịch Zero E-Waste lần thứ 3

Được biết, đây là củ sạc có thiết kế siêu nhỏ gọn, được tích hợp cổng USB-C, có công suất 30W đặc biệt dành cho các điện thoại iPhone và tương thích với cả các thiết bị Samsung. Củ sạc được trang bị công nghệ sạc nhanh Power Delivery, PPS 25W giúp tăng hiệu suất sạc lên gấp 3 lần.

Người dùng cũng có thể đăng ký đổi phụ kiện cũ lấy củ sạc nhanh Innostyle 30W bằng hình thức online bằng cách đăng nhập vào website của Di Động Việt tại đây.

Di Động Việt, chiến dịch Zero E-Wast, thu mới đổi cũCủ sạc Innostyle 30W được tích hợp cổng USB-C, đặc biệt dành cho các dòng iPhone 14/13/12 series

Với thông điệp chung tay bảo vệ môi trường, các phụ kiện cũ mà người dùng có thể mang đổi là pin, cáp, củ sạc cho đến tai nghe, loa, chuột máy tính,… Việc làm này giúp giảm đáng kể lượng rác thải điện tử đang gia tăng mỗi ngày. Nếu không xử lý đúng cách, rác thải điện thử với hơn 1.000 hợp chất, chủ yếu là các thành phần kim loại nặng, các chất hữu cơ… có thể ngấm sâu vào lòng đất và mạch nước ngầm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của con người và để lại hậu quả khôn lường cho môi trường.

Di Động Việt, chiến dịch Zero E-Wast, thu mới đổi cũChiến dịch Zero E-Waste luôn được đông đảo người dùng công nghệ ủng hộ

Tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018 để biết thêm chi tiết.

Thu cũ đổi mới phụ kiện

Error

Error message

  • Notice: Undefined offset: 1 in _dtud_api_get_xangdau() (line 247 of /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/sites/all/modules/custom/dtud_api/dtud_api.module).
  • Warning: DOMDocument::loadHTML(): Empty string supplied as input in _dtud_api_get_xangdau() (line 249 of /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/sites/all/modules/custom/dtud_api/dtud_api.module).
  • Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/includes/common.inc:2861) in drupal_send_headers() (line 1551 of /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/includes/bootstrap.inc).
  • Error: Call to a member function getElementsByTagName() on null in _dtud_api_get_xangdau() (line 252 of /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/sites/all/modules/custom/dtud_api/dtud_api.module).
The website encountered an unexpected error. Please try again later.