Vietnamobile và VNPay ký kết hợp tác chiến lược

Vietnamobile và VNPay ký kết hợp tác chiến lược

Nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng và giá trị cho doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Viễn Thông Di Động Vietnamobile và Công ty Cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) đã tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược.

Vietnamobile

Lễ ký kết Thoả thuận hợp tác giữa Vietnambile và VNPAY 

Theo đó, VNPAY sẽ là một trong những nhà phân phối chính dịch vụ mã thẻ e-voucher và nạp tiền điện thoại của Vietnamobile. Qua đó, người dùng có thể mua các sản phẩm này qua các kênh như ví điện tử VNPAY, website Vban và các ứng dụng ngân hàng. Hệ sinh thái VNPAY cũng sẽ được triển khai trên ứng dụng của Vietnamobile để khách hàng Vietnamobile có thể thuận tiện trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ trong hệ sinh thái VNPAY.

“Thỏa thuận hợp tác chiến lược mở ra mối quan hệ hợp tác sâu rộng và bền chặt giữa hai bên, giúp thanh toán các dịch vụ di động Vietnamobile dễ dàng, thuận tiện, nhiều ưu đãi trên các kênh số. Đây cũng là cơ hội để đưa các dịch vụ của VNPAY như ví điện tử tiếp cận tới nhiều khách hàng, mang đến cho người dùng những trải nghiệm đơn giản, thuận tiện trong thanh toán – mua sắm – di chuyển – giải trí”. Ông Lê Tánh – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc VNPAY cho biết.

Vientnamobile

Ông Lê Tánh - Tổng Giám Đốc VNPAY và ông Raymond Ho - Tổng Giám Đốc Vietnamobile trong lễ ký kết

Trong khi đó, Vietnamobile là nhà cung cấp dịch vụ thông tin di động có tốc độ phát triển nhanh tại Việt Nam. Với sứ mệnh phổ cập internet di động với chi phí rẻ, Vietnamobile đã và đang chú trọng phát triển các dịch vụ viễn thông chất lượng, giới thiệu sản phẩm sáng tạo và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế thông qua mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước.

Phát biểu trong buổi lễ ký kết, ông Raymond Ho - Tổng Giám Đốc Vietnamobile cho biết: “Để đi đến quyết định hợp tác này là cả một quá trình tìm hiểu và mở rộng khả năng, thế mạnh, quan điểm kinh doanh và văn hóa giữa 2 bên”.

Bên cạnh đó, ông cũng bày tỏ mong muốn rằng ngoài những lợi ích mà khách hàng nhận được, những dự án hợp tác của hai bên sẽ mang lại sự phát triển bền vững và tiến bộ kỹ thuật số cho cộng đồng.

VNPAY là công ty fintech hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam. Với hơn 16 năm kinh nghiệm, VNPAY đã và đang trở thành đối tác tin cậy, cung cấp dịch vụ và giải pháp thanh toán, mua sắm không tiền mặt cho hơn 40 ngân hàng và hơn 250.000 doanh nghiệp.