ViewSonic M1 Pro: Máy chiếu di động của năm

ViewSonic M1 Pro: Máy chiếu di động của năm

Chính thức ra mắt hồi đầu năm, M1 Pro là sản phẩm máy chiếu di động LED thông minh mới nhất của ViewSonic. Mặc dù là một chiếc máy chiếu di động nhưng ViewSonic M1 Pro được đánh giá cao về chất lượng hiển thị và âm thanh. Cùng với viên pin dung lượng lớn và khả năng sạc qua sạc dự phòng, ViewSonic sẽ mang đến không gian giải trí đa phương tiện ở bất cứ đâu.

ViewSonic

Chân đế thiết kế thông minh không chỉ cho khả năng trình chiếu 360 độ mà còn là nắp che ống kính giá đỡ cũng đồng thời đóng vai trò như một nắp ống kính. Khi ống kính được mở ra, máy chiếu sẽ tự động bật độ sáng cao nhất để sẵn sàng cho việc giải trí. Hệ thống âm thanh Harman Kardon kép mang lại hiệu suất mạnh mẽ. Sản phẩm cũng tích hợp các cổng kết nối thông dụng như HDMI, type-C và khả năng kết nối không dây Wi-Fi/Bluetooth tiện dụng.

ViewSonic

ViewSonic M1 Pro sử dụng đèn LED cho tuổi thọ lên đến 30.000 giờ, công nghệ hình ảnh Cinema SuperColor+™ với độ phủ màu 125% dải màu Rec.709, hiển thị 1,07 tỷ màu cùng độ tương phản 120,000:1 mang đến trải nghiệm điện ảnh sống động.

Xét về khả năng trình chiếu, ViewSonic M1 Pro có khả năng trình chiếu lớn, tương đương 100inch với độ phân giải HD 720p. Với hệ điều hành tích hợp được thiết kế riêng cho máy chiếu ViewSonic, người dùng có thể tải thêm các ứng dụng phổ biến như Netflix, Spotify, YouTube…

(Bài đăng ấn phẩm Tạp chí Điện tử và Ứng dụng số 01 tháng 1/2023)