Xiaomi TV A2: TV gia đình của năm

Xiaomi TV A2: TV gia đình của năm

Đây là dòng TV thông minh thế hệ mới, được sản xuất tại Việt Nam và kế thừa tất cả những công nghệ hàng đầu hiện nay như: Khả năng kết nối toàn diện các thiết bị AIoT hoàn toàn tự động bằng giọng nói; Sở hữu thông số kỹ thuật cao cấp cho cả âm thanh và hình ảnh; Khả năng truy cập và tích hợp kho nội dung giải trí vô tận như Netflix, Prime Video, YouTube… cùng hàng nghìn ứng dụng khác qua Google Play.

Xiaomi

Kích thước nhỏ gọn, thiết kế tràn viền nguyên khối, cùng chiếc chân đế chắc chắn, Xiaomi TV A2 series không chỉ mang đến trải nghiệm nghe nhìn đỉnh cao, mà còn trở thành kiệt tác công nghệ trong không gian sống của nhiều gia đình. Đáng chú ý dòng TV A2 series này còn cho phép người dùng kết nối trực tiếp TV với smartphone, máy tính bảng hoặc laptop để trình chiếu lên TV dễ dàng.

XEM THÊM: Nâng tầm sống với loạt thiết bị thông minh của Xiaomi

Xiaomi

Với độ phân giải cao, cùng nhiều tính năng thông minh tân tiến, Xiaomi TV A2 series mang đến trải nghiệm xem chân thực và tầm nhìn hoành tráng. Góc nhìn rộng đến 178 độ cùng hệ thống âm thanh vòm đa chiều chất lượng cao từ Dolby Audio™ và DTS®Virtual:X sẽ giúp người dùng tận hưởng và đắm chìm trong không giải trí bất tận.

Xiaomi

(Bài đăng ấn phẩm Tạp chí Điện tử và Ứng dụng số 01 tháng 1/2023)