COLORFUL ra mắt EVOL X16 PRO

COLORFUL ra mắt EVOL X16 PRO

Mẫu máy laptop chơi game mới nhất của bản hãng được trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 13 mới nhất và card đồ họa RTX 4060.

Công ty TNHH Công Nghệ COLORFUL, nhà sản xuất linh kiện máy tính và lưu trữ đang có những bước đột phá mạnh mẽ vào thị trường máy tính xách tay. COLORFUL EVOL X16 PRO được thiết kế để chơi game, phiên bản chủ lực được trang bị vi xử lý Intel Core i7-13700H thế hệ thứ 13 mới nhất với 14 nhân 20 luồng (6 nhân P-Core và 8 nhân E-Core) với xung nhịp turbo lên đến 5.0GHz. Bộ nhớ DDR5-4800MHz 16GB, có thể mở rộng lên đến 64GB.

Máy được trang bị đồ họa NVIDIA GeForce RTX 4060 mới nhất hỗ trợ Ray Tracing và DLSS. Để mang đến hiệu suất chơi game mượt mà, nhà sản xuất lựa chọn màn hình IPS 16-inch độ phân giải QHD 240Hz hỗ trợ công nghệ NVIDIA G-SYNC, bàn phím tích hợp đèn nền RGB, có thể tùy chỉnh bằng ứng dụng iGame Center, và âm thanh Sound Blaster Cinema 6+. Về lưu trữ, chiếc máy này đi kèm với lưu trữ SSD NVMe 512GB tốc độ cao với 1 khe cắm M.2 còn trống để mở rộng lưu trữ.

Mẫu máy tính xách tay chơi game chủ lực của COLORFUL được trang bị màn hình IPS 16-inch QHD 240Hz hỗ trợ công nghệ NVIDIA G-SYNC cho hình ảnh mượt mà và không bị xé/giật khung hình khi chơi game. Các cổng giao tiếp gồm có cổng USB-C Thunderbolt 4 để truyền dữ liệu tốc độ cao và kết nối đa thiết bị, cổng LAN 2.5GbE để thỏa mãn nhu cầu của các game thủ luôn cần kết nối mạng có dây tốc độ cao và đáng tin cậy. Bên cạnh đó là khả năng kết nối không dây Wi-Fi 6E + và Bluetooth mới nhất.

Bên cạnh cấu hình “khủng”, máy cũng có thiết kế bắt mắt, sử dụng khung bằng hợp kim nhôm mỏng chỉ 19,9mm. COLORFUL EVOL X16 PRO được trang bị hệ thống làm mát đa vùng với hai quạt làm mát và hệ thống buồng hơi dẫn nhiệt. EVOL X16 PRO cũng có chế độ One-Key Cooling Mode cho phép người dùng điều chỉnh hiệu suất làm mát bằng cách nhấn Fn+1. Có sẳn bốn chế độ làm mát mà người dùng có thể kích hoạt theo ba cách: thủ công, tốc độ tối đa hoặc tự động.

Bên cạnh mấu máy chủ lực, COLORFUL cũng sẽ ra mắt các phiên bản có thông số kỹ thuật cao hơn vào một ngày sau đó với vi xử lý Intel Core i9-13900H thế hệ thứ 13 và GPU di động NVIDIA GeForce RTX 4070. Một mẫu có thông số thấp hơn cũng sẽ được ra mắt đi kèm với đồ họa di động NVIDIA GeForce RTX 4050. Sản phẩm dự kiến “lên kệ” ngay trong tháng tới, giá bán cụ thể cho từng phiên bản sẽ sớm được nhà sản xuất cập nhật.

COLORFUL ra mắt EVOL X16 PRO

Error

The website encountered an unexpected error. Please try again later.