Keysight ra mắt nền tảng học tập số - Giải pháp toàn diện cho đại học kỹ thuật

Keysight ra mắt nền tảng học tập số - Giải pháp toàn diện cho đại học kỹ thuật

Nền tảng Keysight Digital Learning Suite cung cấp cho các trường đại học và sinh viên quyền truy cập một cửa vào tài nguyên phòng thí nghiệm, công cụ phân tích đo lường và tài nguyên học tập chuyên môn.

 

Keysight Technologies, Inc. (NYSE: KEYS) - một công ty công nghệ đo lường điện tử hàng đầu, cung cấp các giải pháp xác nhận hợp chuẩn và thiết kế tiên tiến, đã giới thiệu nền tảng học tập số hợp nhất mới mang tên Keysight Digital Learning Suite. Nền tảng này cung cấp cho các trường kỹ thuật cấp đại học và sinh viên các công cụ phòng thí nghiệm, tài nguyên và chương trình học thông qua một giao diện web an toàn duy nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập linh hoạt trong bối cảnh các trường đại học đang chuyển sang mô hình học tập số và kết hợp.

Keysight Digital Learning Suite, đại học kỹ thuật

Mặc dù mô hình học tập số mang lại sự linh hoạt về thời gian và địa điểm, các trường kỹ thuật vẫn phải đối mặt với nhiều thách thức và áp lực cạnh tranh để cung cấp chất lượng giáo dục cao nhất. Nhiều giáo viên cũng đang phải nỗ lực cân bằng giữa hoạt động nghiên cứu với nhu cầu giảng dạy, thời gian phát triển giáo trình, các hoạt động hành chính và quản lý tài nguyên kỹ thuật.

Keysight Digital Learning Suite giải quyết những thách thức này bằng cách cung cấp một nền tảng học tập số hợp nhất, dựa trên web, cung cấp quyền truy cập một cửa, an toàn vào các tài nguyên phòng thí nghiệm kỹ thuật, công cụ phân tích dữ liệu đo lường và tài nguyên học tập phù hợp nhu cầu của trường đại học.

Nền tảng học tập số này cung cấp cho các trường kỹ thuật những lợi ích sau:

  • Chức năng quản lý phòng thí nghiệm kỹ thuật mạnh mẽ – Nền tảng này hợp lý hóa và đơn giản hóa việc quản lý phòng thí nghiệm, cho phép các trường dành nhiều thời gian hơn cho các công cụ giảng dạy và cộng tác để tương tác với sinh viên theo thời gian thực. Bộ phần mềm này tích hợp với các hệ thống quản lý học tập (LMS) phổ biến như Blackboard và Canvas.
  • Công cụ phân tích dữ liệu và điều khiển thiết bị thí nghiệm từ xa – Phần mềm này cho phép truy cập trực tiếp bảng điều khiển mềm của các thiết bị phòng thí nghiệm để thực hiện các phép đo từ xa, chụp ảnh màn hình, vẽ đồ thị dữ liệu đo lường trên trục toạ độ XY, khảo sát các hàm số toán học trên trên trục toạ độ XY và các tác vụ khác. Nền tảng này kết nối và liên kết với các thiết bị trong phòng thí nghiệm hoặc trên mạng cục bộ.
  • Giáo trình học đẳng cấp thế giới – Nền tảng này cho phép truy cập vào các bài thực hành trong phòng thí nghiệm và giáo trình học tập chất lượng cao từ Keysight University, chỉ với một lần đăng nhập từ hệ thống LMS tích hợp.

Keysight đang đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp học tập đổi mới cho ngành giáo dục nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy bằng các công cụ phần cứng và phần mềm, giúp chuyển đổi các phòng thí nghiệm giảng dạy trong các trường đại học. Là thành viên của cộng đồng địa phương và toàn cầu, Keysight cam kết hỗ trợ giáo dục STEM bằng các chương trình khuyến khích sinh viên với mọi xuất phát điểm theo đuổi sự nghiệp khoa học và kỹ thuật. Đến nay, doanh nghiệp này đã hợp tác với hơn 30 trường đại học trên toàn thế giới để cung cấp các chứng chỉ phù hợp nhu cầu thị trường cho hơn một nghìn sinh viên.

Mary Gross, Phó Chủ tịch phụ trách Quan hệ đối tác tại Anthology, Inc., cho biết: "Chúng tôi vui mừng khi giải pháp Digital Learning Suite mới của Keysight được tích hợp hoàn toàn vào hệ thống quản lý học tập Blackboard Learn của Anthology. Nhờ sự tích hợp này với Keysight, các sinh viên kỹ thuật giờ đây có thể có truy cập vào toàn bộ tài nguyên giáo dục và phòng thí nghiệm trong LMS để có thể tốt nghiệp với các kỹ năng phù hợp với nhu cầu thị trường."

Tan Boon Juan, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc bộ phận Giải pháp Đo lường điện tử phổ thông của Keysight, cho biết: "Tại Keysight, chúng tôi nỗ lực cung cấp cho các kỹ sư những kiến thức và công cụ mới nhất giúp họ làm việc trong bối cảnh công nghệ không ngừng phát triển và thúc đẩy đổi mới sáng tạo. Giải pháp Digital Learning Suite sáng tạo này thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp cho các trường kỹ thuật một nền tảng toàn diện để tổ chức các chương trình đào tạo tiên tiến, phù hợp nhu cầu thị trường, nhằm chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo tương lai thành công trong các lĩnh vực ngành nghề tương ứng của họ."