Try Galaxy 2.0 ra mắt với nhiều nâng cấp đáng chú ý

Try Galaxy 2.0 ra mắt với nhiều nâng cấp đáng chú ý

Theo đó, bản nâng cấp mang đến diện mạo hoàn toàn mới với giả lập hệ điều hành trên dòng Galaxy S23 series, cùng những tính năng hấp dẫn của phiên bản Samsung One UI 5.1 sẽ giúp người dùng trải nghiệm thế giới Galaxy mà không cần sở hữu thiết bị Samsung.

Chỉ bằng thao tác quét QR Code hoặc nhấn vào link trygalaxy.com, người dùng có thể cài đặt Try Galaxy và khám phá ngay nhiều tiện ích của giao diện người dùng, bên cạnh các tính năng nổi bật của thế hệ Galaxy S23 series.

SS 

Trải nghiệm bắt trọn chất đêm đạt “triệu like” với Camera Mắt Thần Bóng Đêm 200MP

Đến với phiên bản giả lập của Try Galaxy 2.0, người dùng có thể trải nghiệm tính năng Mắt Thần Bóng Đêm trên camera của Samsung Galaxy S23 Ultra. Tính năng này sẽ mang đến chất lượng ảnh và video luôn đảm bảo mọi màu sắc, chi tiết đều được ghi lại một cách sống động với cảm biến Adaptive Pixel 200MP đầu tiên của Samsung Galaxy hỗ trợ quá trình xử lý tiên tiến, cùng độ phân giải cao.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể trải nghiệm thao tác chụp ảnh ở cấp độ chuyên nghiệp từ ứng dụng Expert RAW thông qua các tính năng mới như nghệ thuật ảnh đa phơi sáng và cài đặt Astrophoto để chụp Dải ngân hà rõ nét trên bầu trời đêm!

SS

Với bộ xử lý Snapdragon® 8 Gen 2 for Galaxy mới nhất, nền tảng mạnh mẽ và tối ưu nhất trên điện thoại di động Samsung Galaxy. Đi cùng hệ thống tản nhiệt buồng lớn hơn gấp 2.7 lần so với thế hệ tiền nhiệm. Và viên pin khổng lồ 5000mAh… người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm hiệu năng vượt trội, liền mạch và ổn định đến cuối ngày.

Một trong những trải nghiệm tiện lợi và cá nhân hóa tối ưu nhất phải kể đến One UI 5.1 trên ứng dụng Try Galaxy 2.0. Trong đó, tính năng Widget là một tính năng không thể thiếu với người dùng smartphone Android, và Samsung đã mang đến những điểm đổi mới trong hệ thống widget trên OneUI 5.1, nâng tính hữu dụng của chúng lên một tầm cao mới.

SS

 Đồng thời cũng mang đến nhiều hơn các tùy chọn giúp cá nhân hóa trải nghiệm người dùng hơn. Ví dụ như trên OneUI 5.1 người dùng có thể theo dõi nhanh thời lượng pin của máy và các phụ kiện đang kết nối với Galaxy S23 Ultra (tai nghe Galaxy Buds, đồng hồ thông minh Galaxy Watch,…); Widget Thời tiết được cập nhật để có hình họa động để trở nên dễ nhìn hơn; và đặc biệt hơn là widget Smart Suggestion (Gợi ý thông minh) gồm các ứng dụng, thao tác mà Galaxy S23 Ultra nhận thấy bạn thường xuyên sử dụng.

SS

Cùng với đó là rất nhiều cải tiến đáng chú ý khác, truy cập trygalaxy.com để biết thêm chi tiết.