Keysight được Fira xác nhận hợp chuẩn công cụ đo kiểm băng siêu rộng tự động PHY

Keysight được Fira xác nhận hợp chuẩn công cụ đo kiểm băng siêu rộng tự động PHY

 

Thực hiện các phép đo kiểm băng siêu rộng, bao gồm phân tích miền tần số, thời gian và biên độ, cũng như đặc tính ăng-ten và đo kiểm ở mức hệ thống

Theo Keysight Technologies, giải pháp đã được FiRa™ Consortium xác nhận hợp chuẩn công cụ đo kiểm băng siêu rộng tự động (UWB) PHY Conformance Test Tool, cho phép các nhà sản xuất thiết bị và thiết kế chip nhanh chóng kiểm tra sự phù hợp của lớp vật lý (PHY) của các sản phẩm với tiêu chuẩn FiRa UWB.  

đo kiểm băng siêu rộng tự động PHY, keysight, Fira, Fira UWB

UWB, một công nghệ vô tuyến công suất thấp tầm ngắn, đang nhanh chóng được áp dụng cho các dịch vụ kết nối gần an toàn và dịch vụ khai thác dữ liệu vị trí trong điện thoại thông minh và các thiết bị internet vạn vật (IoT) công nghiệp. Để tận dụng các cơ hội thị trường mới này, các nhà sản xuất chất bán dẫn và thiết bị cần xác nhận hợp chuẩn các linh kiện của họ theo FiRa để đảm bảo phù hợp với các tiêu chuẩn UWB.

Sử dụng giải pháp kiểm tra tự động của Keysight được xây dựng trên cơ sở bộ thu phát vector M9415A VXT PXI Vector Transceiver với các chức năng phân tích tín hiệu vector PathWave Vector Signal Analysis (VSA) mạnh mẽ, ứng dụng đo lường X-Series Measurement Application (X-apps) và tính năng Tạo tín hiệu, các kỹ sư thiết kế có thể thực hiện các phép đo UWB bao gồm phân tích miền tần số, thời gian và biên độ, cũng như xác định đặc điểm ăng-ten và đo kiểm ở cấp độ hệ thống. Giải pháp đo kiểm được xây dựng trên nền tảng kiến thức chuyên môn của Keysight về công nghệ tần số vô tuyến (RF) và viba để lập bản đồ góc đến (AoA) bằng nền tảng thu phát phổ thông VXT qua giao diện không gian (OTA).

Peng Cao, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc bộ phận Đo kiểm vô tuyến của Keysight, cho biết: “Keysight tự hào hỗ trợ các hoạt động của FiRa Consortium trong việc phát triển UWB, là công nghệ ngày càng trở nên quan trọng đối với nhiều ứng dụng bao gồm theo dõi tài sản, dịch vụ dựa trên vị trí và kiểm soát truy cập an toàn. Công cụ đo kiểm dựa trên bộ thu phát vector được FiRa Consortium xác nhận hợp chuẩn của chúng tôi sẽ giúp khách hàng đo kiểm nhanh chóng và dễ dàng các thiết bị UWB để đảm bảo phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật về lớp vật lý của FiRa." 

Thông tin thêm cho bạn: 

FiRa™, FiRa Consortium, logo FiRa, logo FiRa Certified, FiRa tagline là nhãn hiệu thương mại hoặc nhãn hiệu thương mại đã đăng ký của FiRa Consortium và các đơn vị cấp giấy phép/nhà cung cấp của công ty tại Mỹ và các nước khác và không được sử dụng khi chưa có sự cho phép bằng văn bản.

Tài liệu liên quan: