Khai mạc Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD 2022 lần thứ ba

Khai mạc Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD 2022 lần thứ ba

Ngày 23/11, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2022 lần thứ ba với chủ đề Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Kiến trúc - Xây dựng và Vật liệu xây dựng đã khai mạc tại Cung Triển lãm kiến trúc, quy hoạch và xây dựng Quốc gia, Hà Nội.

Sự kiện do Trung tâm Thông tin (Bộ Xây dựng) phối hợp với Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD tổ chức thực hiện từ ngày 23-27/11/2022.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Tống Văn Nga, Phó Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Chủ tịch Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam, cho biết Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2022 là sự kiện chào mừng 64 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Trin lãm.

Triển lãm là hoạt động thường xuyên nhằm hỗ trợ thực hiện các chủ trương, chính sách của Nhà nước về xây dựng và bất động sản, xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, hợp tác đầu tư, xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu, hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi và khôi phục hoạt động sản xuất; đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội sau đại dịch, đảm bảo bình ổn thị trường theo chủ trương của Chính Phủ.

Với quy mô hơn 1.000 gian hàng thuộc 270 doanh nghiệp trong và ngoài nước trưng bày, Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2022 là dịp để giới thiệu những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, phục vụ cho công cuộc phát triển đất nước của Việt Nam.

Các gian hàng trưng bày tại Vietbuild Hà Nội 2022 được bài trí đa dạng theo từng lĩnh vực, ngành nghề; phong phú các loại hình vật liệu, dịch vụ khác nhau, thể hiện quy trình hoàn thiện của một công trình xây dựng từ khâu tư vấn, thiết kế, quy hoạch kiến trúc đến nội thất.

Hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển như: Thiết bị điện - cửa và phụ kiện cửa, cầu thang máy; các sản phẩm nội thất; xây dựng - vật liệu xây dựng và các sản phẩm khác.

Triển lãm lần này có sự tích cực tham gia đông đảo các thương hiệu hàng đầu từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, như Lioa, kính an toàn Việt Nhật, Homeland, gạch sứ tráng men KITO, van chịu nhiệt Hassem, đèn và các thiết bị năng lượng mặt trời SUNTEK, máy hút ẩm và máy lạnh di động Dorosin...

Trong thời gian diễn ra triển lãm sẽ có các chương trình hội thảo, diễn đàn chuyên ngành, tạo cơ hội và điều kiện tốt cho các doanh nghiệp trao đổi kinh nghiệm, cùng nhau phát triển, hợp tác đầu tư tài chính, liên kết nhằm cho ra đời các dòng sản phẩm mới trên các lĩnh vực bất động sản - trang trí nội ngoại thất - kiến trúc - xây dựng và vật liệu xây dựng cao cấp để phục vụ chất lượng công trình đẳng cấp, góp phần phát triển xã hội.