Hangout Saigon mới, điểm đến của giới trẻ Sài thành

Hangout Saigon mới, điểm đến của giới trẻ Sài thành

Mới đây, ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam - Timo - đã chính thức cho ra mắt chi nhánh mới mang tên Hangout Saigon tại địa chỉ 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, Quận 3.

Với không gian mới tại 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Hangout Saigon được thiết kế hiện đại, rộng rãi và vẫn giữ nguyên mô hình cafe trẻ trung, độc đáo. Timo Hangout Saigon trở thành điểm thu hút giới trẻ đến kết nối và chia sẻ kinh nghiệm quản lý tài chính cá nhân cũng như trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ của Ngân hàng số Timo.

Đây cũng chính là một trong những điểm khác biệt của Ngân hàng số Timo so với tất cả các ngân hàng khác. Đó là không cần xây dựng mạng lưới chi nhánh, nhưng vẫn được phủ sóng và kết nối với khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Tiếp tục tinh thần “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, Timo luôn nỗ lực tìm hiểu những nhu cầu của khách hàng, và những khó khăn họ gặp phải trong quá trình sử dụng các dịch vụ ngân hàng truyền thống, từ đó cho ra mắt những sản phẩm và tính năng hữu ích, giúp khách hàng quản lý tài chính tốt hơn và đơn giản hơn.

Chính vì thế bên cạnh việc kết nối trực tiếp và mật thiết với khách hàng trên cả nền tảng trực tuyến và các “điểm chạm” trong đời sống thường ngày. Xây dựng Hangout là một trong những bước đột phá của Timo, thể hiện cam kết luôn chăm sóc khách hàng một cách chu đáo và toàn diện nhất.

Được biết, việc xây dựng Timo Hangout không chỉ đơn thuần là một chi nhánh ngân hàng, mà còn được thiết kế như một quán cafe trẻ trung, hiện đại, giúp mang đến những trải nghiệm ngân hàng thú vị và thoải mái hơn - nơi khách hàng có thể ghé đến bất cứ lúc nào, vừa nhâm nhi ly café trong lúc được nhân viên Timo hỗ trợ trực tiếp. 

Với định hướng là ngân hàng tiên phong kết nối cộng đồng và phát triển bền vững, từ nay đến cuối năm Ngân hàng số Timo sẽ tiến hành nâng cấp diện mạo mới cho tất cả các Hangout Hà Nội, Hangout Đà Nẵng, Hangout Saigon và sắp tới đây là Hangout Cần Thơ.

 Ngân hàng số, timo

Đặc biệt, nhân dịp này, Timo đã kết hợp cùng nghệ sĩ Lê Rin ra mắt BST “Timo Xin chào!” được thiết kế dành riêng cho Timo với dấu ấn của 4 thành phố mà Timo đặt Hangout.

Chia sẻ nhân dịp khai trương cơ sở mới của Timo Hangout Saigon, bà Chi Nguyễn - Giám đốc phụ trách Khách hàng, Ngân hàng số Timo cho biết: “Thành phố Hồ Chí Minh là một đô thị sầm uất với tốc độ tăng trưởng ấn tượng. Đã có mặt tại đây từ những ngày đầu hoạt động, chúng tôi hiểu được mong muốn, nhu cầu của khách hàng địa phương, và chúng tôi tin rằng vẫn còn rất nhiều cơ hội đang chờ chúng tôi chinh phục. Việc nâng cấp và di chuyển chi nhánh Hangout về trung tâm thành phố là một quyết định mang tính chiến lược, giúp chúng tôi xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng của mình hơn nữa, đáp ứng nhu cầu về quản lý tài chính và giải quyết vấn đề phát sinh cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện.”