Samsung tiếp tục mang đến giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp

Samsung tiếp tục mang đến giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp

Khẳng định vị thế đối tác công nghệ tiên phong, Samsung luôn nỗ lực mang đến những giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp, từ giải pháp hiển thị đến điều hòa không khí được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao tại Hội nghị đối tác 2022.

SS

Liên tục tối ưu giải pháp điều hòa không khí cho doanh nghiệp

Sự thoải mái, tiện nghi và hữu ích cho người dùng luôn là mục tiêu theo đuổi của Samsung trong việc đem đến những công nghệ tiên phong. Ở mảng công nghệ điều hòa dành cho doanh nghiệp, điều này cũng không ngoại lệ khi vừa qua, Samsung tiếp tục giới thiệu giải pháp hệ điều hòa không khí trung tâm VRF thế hệ mới DVM S2 với không gian trải nghiệm sản phẩm quy mô cho các khách hàng doanh nghiệp.

Mang đến một “cuộc cách mạng mới trong ngành điều hòa”, DVM S2 sở hữu hiệu suất mạnh mẽ chưa từng có với mức sử dụng năng lượng tối ưu, dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu về điều hòa không khí của các doanh nghiệp với chi phí năng lượng tiết kiệm nhất. Cung cấp công suất của mỗi mô-đun đơn đến 34 HP, DVM S2 còn cho phép ghép nối theo tiêu chuẩn đến 98 HP và thậm chí có khả năng tăng lên đến hàng trăm HP dưới sự tư vấn, khảo sát, hỗ trợ lắp đặt chuyên nghiệp của Samsung theo nhu cầu đối tác.

Hiệu suất vượt trội cũng giúp DVM S2 tiết kiệm đến 20% tiêu hao năng lượng so với phiên bản cũ – con số đủ sức gây ấn tượng với các nhà vận hành doanh nghiệp.

Tính năng này được hậu thuẫn bởi nhiều cải tiến trong công nghệ sản xuất nhằm giảm tổn thất nhiệt và nâng cao hiệu suất hệ thống như: diện tích truyền nhiệt của dàn trao đổi nhiệt ở phiên bản mới đã cải tiến lớn hơn, hệ thống quạt với công nghệ Multi-Serration Fan đa răng cưa độc đáo giúp giảm thiểu sự nhiễu loạn của luồng không khí, hệ thống giải nhiệt Dual Heat Sink (IGBT) mang lại hiệu quả cao cho bo mạch, máy nén biến tần với cải tiến hình học đầu đẩy và công nghệ Advanced Flash Injection (AFI),…

Bên cạnh đó, công nghệ cải tiến cho phép DVM S2 giảm 30% lượng môi chất làm lạnh bổ sung được sử dụng trong quá trình lắp đặt so với thiết bị thông thường, qua đó gia tăng hiệu quả bảo vệ môi trường và con người của sản phẩm.

Được xem là giải pháp bền vững cho tương lai, DVM S2 cũng chú trọng trải nghiệm người dùng khi tích hợp công nghệ độc quyền Winfree và công nghệ làm lạnh tự động Active AI mang lại sự thoải mái, dễ chịu với tốc độ làm mát nhanh hơn, tối ưu nhiệt độ phòng và tiết kiệm năng lượng tối đa dựa trên điều kiện lắp đặt và vận hành thực tế.

Không chỉ đảm bảo quá trình sưởi ấm không bị gián đoạn và tối ưu hóa năng lượng, công nghệ Active AI tiên tiến trên DVM S2 còn có thể phát hiện rò rỉ môi chất lạnh khi vừa xảy ra sự cố và gửi cảnh báo ngay lập tức để người dùng theo dõi và xử lý thiết bị của mình một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái trong quá trình sử dụng.

Chưa kể, thiết kế mới mang tính khí động học cao hơn, cho phép vận hành êm ái hơn so với các phiên bản cũ cùng dòng cũng là một điểm cải tiến vượt trội giúp DVM S2 “ghi điểm” với các khách hàng doanh nghiệp trong quá trình lắp đặt, vận hành hệ thống.

SS

Đa dạng giải pháp hiển thị với trải nghiệm hình ảnh đầy hứng khởi

Bên cạnh giải pháp điều hòa với dấu ấn mới DVM S2, Samsung cũng mang đến các giải pháp toàn diện về màn hình chuyên dụng, phục vụ đa dạng và hiệu quả cho nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp trong thời đại mới.

Trong số này, phải kể đến là hệ thống màn hình chuyên dụng dành riêng cho doanh nghiệp và khách sạn. Tích hợp những công nghệ 4K cho trải nghiệm hình ảnh sắc nét và sự chuẩn xác trong từng khung hình, dòng màn hình khách sạn cao cấp từ Samsung cho phép chủ doanh nghiệp tối ưu hiệu quả vận hành khách sạn, từ việc phát triển và tích hợp các ứng dụng, dễ dàng điều khiển từ xa, đến trải nghiệm quản lý tập trung theo thời gian thực hay đáp ứng nhu cầu từng cá nhân, tối ưu trải nghiệm khách hàng mọi nơi, mọi lúc.

Bên cạnh đó, để những cuộc họp số - xu thế của doanh nghiệp trong thời kỳ mới - trở nên chuyên nghiệp, có chất lượng cao hơn về mặt hình ảnh, doanh nghiệp cần những giải pháp về màn hình hiển thị có tính năng chuyên dụng cho những cuộc họp nhiều người, có tính chất quan trọng.

Đơn cử như The Wall All-In-One với hai phiên bản có khoảng cách điểm ảnh lần lượt là 0.63 và 0.94 pixcel mang lại khả năng hiển thị hình ảnh chi tiết nhất và mở rộng dải tương phản động với tốc độ khung hình 120Hz, HDR10/10+ và LED HDR.

Tùy theo cách lắp đặt, The Wall có thể có nhiều kích thước màn hình khác nhau, hỗ trợ xem phim 4K đối với màn hình 110 inch và 8K với màn hình 220 inch, tạo nên những hiệu ứng trình chiếu ấn tượng, xứng tầm cho phòng họp tối tân của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn và khối vận hành chính phủ.

Mang lại tiện ích tốt nhất cho người dùng, các màn hình chuyên dụng trong nhà và ngoài trời của Samsung còn được sử dụng phổ biến tại các trạm sạc điện thoại hay trạm sạc xe điện hiện nay. Chưa kể, với phần mềm MagicInfo, các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo dễ dàng thay đổi nội dung hiển thị một cách nhanh chóng mà không cần ra tận nơi, thuận tiện và hiệu quả cho người sử dụng.

SS

Đồng hành nâng tầm thương hiệu nhờ chất lượng giải pháp vượt trội

Không chỉ hỗ trợ nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp, sự kết nối, tổng hòa các giải pháp tích hợp từ hiển thị, di động đến điều hòa không khí của Samsung còn tập trung cải thiện trải nghiệm, tăng mức độ gắn bó và giữ chân người dùng cuối, cũng như nâng tầm vị thế cho các doanh nghiệp trước sự cạnh tranh ngày càng lớn trong kỷ nguyên số.

Theo đó, các giải pháp công nghệ tích hợp bởi Samsung được thiết kế để có thể linh hoạt điều chỉnh phù hợp với những quy mô và nhu cầu khác nhau của từng doanh nghiệp. Chú trọng tính hiệu quả, tối ưu về mặt chi phí, giảm thiểu năng lượng tiêu hao, dễ dàng trong kết nối, vận hành và quản lý các giải pháp toàn diện từ  Samsung được kỳ vọng sẽ tạo nên những bước tiến dài cho các doanh nghiệp, nhất là các đối tác chiến lược đang trên đà phục hồi và bùng nổ mạnh mẽ.

Hướng đến “đổi mới, hợp tác và phát triển”, đại diện Samsung cho biết vẫn sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển, cho ra đời những ứng dụng, giải pháp công nghệ mới. Tất cả không nằm ngoài mục tiêu mở rộng hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp từ nhà công nghệ hàng đầu thế giới trên hành trình hướng đến tương lai.

(Bài đăng ấn phẩm Tạp chí Điện tử và Ứng dụng số 01 tháng 1/2023)