Range Rover Sport mới 2023 chính thức về Việt Nam

Range Rover Sport mới 2023 chính thức về Việt Nam

Không có màn quảng bá đại trà, nhưng sự kiện ra mắt báo giới của dòng xe Range Rover Sport mới đủ gây ấn tượng mạnh, xứng tầm với sựu sang trọng và tính năng ưu việt của xe.

Range Rover Sport mới 2023

Range Rover Sport 2023 được ra mắt toàn cầu vào giữa năm ngoái với màn trình diễn chinh phục đập tràn ngập nuớc Karahnjukar tại Iceland. Thế hệ thứ ba của dòng SUV sang trọng hiệu suất cao thực sự là chiếc xe đáng mơ ước bởi được trang bị công nghệ tiên tiến và mạnh mẽ nhất từ truớc tới nay cùng thiết kế bên ngoài hết sức ấn tượng và sang trọng.

Range Rover Sport mới được coi là đã “định nghĩa lại sự sang trọng thể thao, khả năng vận hành linh hoạt” nhờ hệ khung gầm mới cùng một loạt các công nghệ tiên tiến nhất. Bên cạnh đó, triết lý thiết kế tối giản giúp nâng tầm DNA của Range Rover Sport với dáng vẻ cơ bắp và diện mạo mạnh mẽ thể hiện sức mạnh và sự năng động và hết sức bắt mắt.

Range Rover Sport mới 2023

Xe được trang bị động cơ xang Ingenium lai điện với tổ hợp 6 xy lanh mang lại hiệu suất vuợt trội. Hệ thống treo khí nén có thể biến thiên thể tích, lần dầu tiên có mặt trên Range Rover, và bộ giảm chấn chủ động hai van, cung cấp khả năng xử lý nhanh nhẹn và kiểm soát thân xe chắc chắn. Hệ thống kiểm soát khung gầm tích hợp cũng mang đến những cải tiến toàn diện, phối hợp mọi thứ từ hệ thống treo như đã nói ở trên, cho đến công nghệ Terrain Response độc quyền đáp ứng mọi địa hình vận hành.

Các hệ thống điện tử tiên tiến của mẫu xe mới không dễ liệt kê hết trong khuôn khổ một bài viết, đương nhiên việc cảm nhận và đánh giá cũng đòi hỏi nhiều thời gian tìm hiểu và trải nghiệm thực tế. Range Rover Sport hứa hẹn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, kể cả khi vận hành trong đô thị đông đúc cho tới những địa hình hiểm trở nhất, giúp khách hàng cảm nhận sự tiện nghi trong bất kỳ hoàn cảnh cũng như thời tiết nào.

Range Rover Sport mới 2023

Range Rover Sport mới được sản xuất độc quyền tại nhà máy Solihull, Anh Quốc và nhập khẩu về Việt Nam thông qua Phú Thái Mobility. Ngay từ bây giờ, khách hàng có thể tham khảo các thông tin chi tiết tại showroom của thương hiệu hoặc trang thông tin chính thức tại địa chỉ: https://www.landrover-vn.com/vehicles/new-range-rover-sport/overview

Tùy chọn 4 phiên bản Range Rover Sport mới dành cho khách hàng Việt Nam gồm:

  • Range Rover Sport Dynamic SE với giá bán từ 7.329.000.000 đồng.
  • Range Rover Sport Dynamic HSE giá từ 7.899.000.000 đồng.
  • Range Rover Sport Autobiography giá từ 8.269.000.000 đồng.
  • Range Rover Sport First Edition - Phiên bản cao cấp nhất giá từ 8.569.000.000 đồng.

Phiên bản cao cấp nhất, Range Rover Sport Dynamic SE, Range Rover Sport Dynamic HSE, Range Rover Sport First Edition

Trả lời câu hỏi của báo giới, đại diện Land Rover cho biết, tới đây Công ty sẽ tiếp tục giới thiệu các phiên bản của dòng Range Rover Sport nói riêng và các mẫu xe mới của công ty nói chung. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng sẽ theo dõi sát các động thái của thị trường cũng như chính sách của nhà nước để giới thiệu thêm các mẫu xe tiên tiến nhất, trong đó gồm cả xe chạy hoàn toàn bằng điện.