Cải thiện hiệu suất với máy tính đạp xe mới từ Garmin

Cải thiện hiệu suất với máy tính đạp xe mới từ Garmin

Theo đó, hai dòng máy tính đạp xe nhỏ gọn mới từ Garmin là GPS Edge 540 và Edge 840 được bổ sung thêm các tính năng để người dùng có thể cải thiện hiệu suất dễ dàng.

Cụ thể, Garmin Edge® 540 và Edge® 840 được tích hợp nhiều chỉ số tập luyện dựa trên hiệu suất, hỗ trợ điều hướng nâng cao, khả năng kết nối,… trong một thiết kế siêu gọn nhẹ để giúp người đạp xe dễ dàng chinh phục mục tiêu của riêng mình.

Đáng chú ý nhất là chỉ số huấn luyện toàn diện duy nhất, giúp cá nhân hóa mục tiêu cho từng người dùng. Bên cạnh đó là loạt tính năng tiện ích như sạc năng lượng mặt trời giúp người dùng “tối đa quãng đường, tiết kiệm năng lượng” với thời lượng pin vượt trội lên đến 32 giờ khi sử dụng liên tục hoặc 60 giờ ở chế độ tiết kiệm pin.

 Garmin

Với hàng loạt cải tiến đáng chú ý, dễ dàng phân tích từ các dữ liệu được thu thập, Edge 540 và Edge 840 hoàn toàn phù hợp với cả nhưng vận động viên chuyên nghiệp đang cần siết lịch tập để chuẩn bị cho các giải đua lớn, hay người dùng cá nhân theo đuổi những cột mốc cá nhân để nâng cao hiệu suất.

Chia sẻ về dòng sản phẩm mới 2023, ông Dan Bartel - Phó Chủ tịch Kinh doanh Toàn cầu của Garmin cho biết: “Chúng tôi vinh dự được giới thiệu Edge 540 và Edge 840 cho cộng đồng đạp xe trên toàn cầu. Thông qua việc ra mắt các chỉ số theo dõi hiệu suất mới, nâng cấp bản đồ, bổ sung tùy chọn sạc năng lượng mặt trời, các dòng Edge mới là trợ thủ ‘thay đổi cuộc chơi’ đắc lực cho khách hàng của Garmin, cũng như công cụ hoàn hảo giúp nâng cao đáng kể quá trình tập luyện của bất kỳ người đam mê đạp xe nào”.

Garmin

Vậy cụ thể, Edge 540 và Edge 840 có những tính năng mới gì?

 • Khả năng đạp xe và nhu cầu về hành trình: qua đó xác định điểm mạnh lẫn điểm yếu của người đi xe đạp, tập trung vào việc huấn luyện, cải thiện và chuẩn bị cho các yêu cầu của một hành trình cụ thể.
 • Huấn luyện thích ứng có mục tiêu: nên dù đạp xe trong nhà hay ngoài trời, người dùng vẫn có thể tham khảo các bài tập được đề xuất hàng ngày và kiểm tra lời nhắc luyện tập, đồng thời nhận chương trình huấn luyện cá nhân thích ứng dựa trên cường độ luyện tập, khả năng phục hồi và yêu cầu của giải đua sắp tới.
 • Giám sát thể lực theo thời gian thực: việc giám sát và theo dõi mức độ gắng sức theo thời gian thực trong suốt quá trình luyện tập giúp người tập dậy nỗ lực tập luyện hoặc cân nhắc có thể duy trì tốc độ hiện tại thêm bao lâu nữa.
 • Hướng dẫn thể lực: qua đó quản lý nỗ lực với các mục tiêu thể lực trong suốt giải đua.
 • Công cụ lập kế hoạch leo dốc ClimbPro: hiển thị đường dốc và độ dốc còn lại mỗi lần đạp xe leo núi mà không cần điều hướng hành trình, hoặc tìm kiếm các chặng leo dốc trực tiếp trên Edge Series và ứng dụng điện thoại thông minh Garmin Connect™ trước khi chinh phục.
 • GNSS đa băng tần: Người dùng dễ dàng tìm đường với độ định vị chính xác nâng cao thông qua hệ thống vệ tinh định vị toàn cầu GNSS đa băng tần. Công nghệ này còn giúp Edge 540 và Edge 840 hoạt động tốt trong các môi trường đầy thách thức như cây cối rậm rạp, nội đô sầm uất. 
 • Sạc năng lượng mặt trời: thông qua công nghệ sạc Power Glass™ trên các tùy chọn Edge Solar giúp kéo dài thời lượng pin lên đến 60 giờ ở chế độ tiết kiệm pin, người dùng có thêm 25 phút sử dụng mỗi giờ đạp xe vào ban ngày. 

Garmin

Với thiết kế nhỏ gọn và bền bỉ, Edge 540 và Edge 840 sẵn sàng đồng hành cùng người dùng trên mọi hành trình, từ những con đường mòn sỏi đá nơi hẻo lánh cho đến đường núi chông chênh.

Máy được trang bị màn hình màu 2,6inch nhỏ gọn, các nút điều khiển tính năng hoạt động mượt mà trong mọi môi trường đạp xe. Nếu như Edge 840 có màn hình cảm ứng siêu nhạy, thì cả Edge 540 và Edge 840 đều có các tùy chọn Edge không sử dụng năng lượng mặt trời để người dùng có thể lựa chọn.

Ngoài ra, nhờ tính năng an toàn và theo dõi tích hợp sẵn có trên thiết bị như LiveTrack, nhắn tin cho nhóm, phát hiện sự cố cho mọi loại hình đạp xe, bao gồm cả đạp xe địa hình… Edge 540 và Edge 840 tương thích với radar và đèn chiếu hậu xe đạp Varia™, giúp người dùng tự tin hơn khi đạp xe.

Garmin

Edge 540 và Edge 840 tiêu chuẩn có giá bán lẻ đề xuất từ 9,290,000 đồng.

Edge 540 Solar và Edge 840 Solar có giá bán lẻ đề xuất từ 11,690,000 đồng.

Chi tiết xem thêm tại http://garmin.com/vi-VN/newsroom,

facebook.com/VN.Garmin,

instagram.com/garminvietnam,

youtube.com/c/GarminVietnamAsia

Cải thiện hiệu suất với máy tính đạp xe mới từ Garmin

Error

Error message

 • Notice: Undefined offset: 1 in _dtud_api_get_xangdau() (line 247 of /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/sites/all/modules/custom/dtud_api/dtud_api.module).
 • Warning: DOMDocument::loadHTML(): Empty string supplied as input in _dtud_api_get_xangdau() (line 249 of /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/sites/all/modules/custom/dtud_api/dtud_api.module).
 • Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/includes/common.inc:2861) in drupal_send_headers() (line 1551 of /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/includes/bootstrap.inc).
 • Error: Call to a member function getElementsByTagName() on null in _dtud_api_get_xangdau() (line 252 of /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/sites/all/modules/custom/dtud_api/dtud_api.module).
The website encountered an unexpected error. Please try again later.