Samsung ra mắt màn hình thông minh Smart Monitor 2023 tại Việt Nam

Samsung ra mắt màn hình thông minh Smart Monitor 2023 tại Việt Nam

Theo đó, các phiên bản nâng cấp M8 (tên mẫu: M80C), M7 (tên mẫu: M70C) và M5 (tên mẫu: M50C) với nhiều nâng cấp đáng giá sẽ giúp tối ưu hiệu suất và cá nhân hóa trải nghiệm cho người dùng.

Theo Công ty Điện tử Samsung Vina, dòng sản phẩm màn hình thông minh Smart Monitor 2023 phiên bản M8, M7 và M5 mới sẽ cho phép người dùng tùy biến phong cách và nhu cầu cá nhân, từ xem phim, giải trí cho tới làm việc.

“Bằng cách ra mắt thế hệ Smart Monitor mới với tâm điểm là mẫu Màn Hình Thông Minh M8 (M80C) tân tiến, chúng tôi tin rằng đây sẽ là chuẩn mực mới cho các sản phẩm màn hình thông minh trên toàn thế giới. Chỉ với một màn hình duy nhất, người dùng có thể tận hưởng tất cả trải nghiệm đỉnh cao trong giải trí, chơi game, cũng như nâng cao hiệu suất công việc, đồng thời tự do tùy biến tính năng để mang lại trải nghiệm tiện lợi và thoải mái nhất”. Ông Võ Hồng Hải – Giám đốc Ngành hàng Công nghệ Thông tin & Khối doanh nghiệp – Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết.

Cụ thể, dòng màn hình thông minh Smart Monitor 2023 bao gồm 12 mẫu, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu và phong cách của người dùng. Theo đó, M8, M7 sẽ có 2 kích thước 32 inch và 27 inch, còn mẫu M5 sẽ có kích thước 32 inch.

Màn hình thông minh M8 (tên mẫu: M80C) có độ phân giải UHD và độ sáng 400 nit, bao gồm các lựa chọn màu sắc gợi nhớ đến dải màu của thiên nhiên như: Warm White (trắng ấm), Sunset Pink (hồng hoàng hôn), Daylight Blue (xanh lam) và Spring Green (xanh lục).

Mẫu M7 (tên mẫu: M70C) có độ phân giải UHD, độ sáng 300 nit với phiên bản màu Warm White. 

Và mẫu M5 (tên mẫu: M50C) có độ phân giải Full HD với 2 phiên bản màu là Black (đen) và White (trắng).

SSM80C có độ phân giải UHD, độ sáng 400 nit với 4 lựa chọn màu sắc, trong đó có Daylight Blue (xanh lam)

Với thiết kế mang tính biểu tượng mới, M8 và M7 có kích thước siêu mỏng, với điểm mỏng nhất chỉ 11,39 mm. Ngoài ra, M8 và M7 còn được trang trí bằng các họa tiết xương cá tinh tế và độc đáo, phần chân đế có thể điều chỉnh được độ cao và độ nghiêng giúp người dùng dễ dàng cân chỉnh màn hình theo nhiều góc độ mong muốn. Việc màn hình cũng có thể xoay 90 độ còn giúp giảm thiểu thao tác cuộn trang với các tệp có phần hiển thị dài.

SS

Chân đế M70C cũng giống như M80C, có thể điều chỉnh được độ cao và độ nghiêng theo nhiều góc độ mong muốn hoặc xoay 90 độ

Chưa dừng lại ở đó, Smart Monitor M8 2023 còn có thêm một số nâng cấp và cải tiến về tính năng như Công nghệ hiển thị hàng đầu trên M8 mang đến hình ảnh sắc nét, sống động nhờ độ phân giải 4K, HDR 10+ rực rỡ và độ sáng 400 nit. Người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các ứng dụng giải trí, nền tảng phát trực tuyến tất cả trong một, hay hệ thống SmartTV Hub với đầy đủ các dịch vụ như Amazon Prime Video, Netflix hay Youtube.

Đồng thời, cả M8 và M7 đều có độ phủ màu lên tới 99% sRGB, giúp tái hiện màu sắc một cách sống động và chân thực, mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất dành cho các nhà thiết kế và sáng tạo nội dung.

Bên cạnh đó, Smart Monitor 2023 cũng được cải tiến để thực hiện các công việc từ xa một cách liền mạch và dễ dàng. Cụ thể, M8 được trang bị sẵn camera kết nối không dây, nhờ đó người dùng có thể dễ dàng tham gia Google Meet cũng như các ứng dụng khác và nâng cao chất lượng cuộc họp với tính năng theo dõi khuôn mặt hay thu phóng tự động. Chế độ Multi View trên màn hình cho phép sử dụng Microsoft 365 và trình duyệt Internet cùng lúc mà không cần chuyển đổi giữa các ứng dụng.

Nhằm nâng cao trải nghiệm, màn hình thông minh Smart Monitor 2023 còn được bổ sung SmartThings và Smart Hub. Qua đó, người dùng có thể vừa điều khiển các trọn bộ các tính năng, vừa khám phá nội dung yêu thích mà không cần sử dụng đến điều khiển từ xa.

SS

Smart Monitor 2023 có thể kết nối SmartThings và Smart Hub để người dùng thao tác đa nhiệm một cách dễ dàng

Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng màn hình Smart Monitor 2023 để điều khiển tất cả các thiết bị IoT trong nhà thông qua một màn hình duy nhất nhờ có Trung tâm IoT được tích hợp hỗ trợ bởi Zigbee và Thread.

Việc trang bị cho cả M8 và M7 trợ lý giọng nói Bixby và Amazon Alexa sẽ cho phép người dùng điều khiển màn hình thông qua giọng nói. Chế độ điều khiển giọng nói từ xa cũng được hỗ trợ trên các mẫu M8 và M7 với micro tích hợp, cho phép người dùng trao đổi trực tiếp với màn hình.

Hay tính năng “My Content” mới hiện đã khả dụng trên các sản phẩm Smart Monitor 2023, cho phép người dùng truy cập nhanh những thông tin hữu ích. Cụ thể khi màn hình ở chế độ chờ và nhận diện được một chiếc điện thoại thông minh đã kết nối trước đó thông qua Bluetooth năng lượng thấp, màn hình sẽ sáng lên cùng với ảnh của người dùng và các thông tin được cá nhân hóa khác. Nếu điện thoại thông minh nằm ngoài phạm vi kết nối, màn hình sẽ chuyển lại chế độ chờ.

SS

Tính năng “My Content” mới trên các sản phẩm Smart Monitor 2023, cho phép người dùng truy cập nhanh những thông tin hữu ích

M80C, M70C và M50C được mở bán trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam từ 5/5/2023.  Chi tiết về sản phẩm và giá bán truy cập thêm tịa: www.samsung.com/vn/monitors/all-monitors/?smart-monitor