UNIQLO mang 'hơi thở cuộc sống' vào bảo tàng, tại sao không?

UNIQLO mang 'hơi thở cuộc sống' vào bảo tàng, tại sao không?

Đó là ý tưởng mới lạ và không kém phần độc đáo vừa được UNIQLO thực hiện tại Bảo Tàng Mỹ Thuật Tp HCM và đã thu hút được đông đảo khách tham quan vào 2 ngày cuối tuần vừa qua.

Với Chủ Đề “The Art of Everyday Life”, BST mới từ UNIQLO  khơi gợi vẻ đẹp nghệ thuật trong từng khoảnh khắc đời sống qua các sản phẩm LifeWear. Sự kiện diễn ra trong 3 ngày 17, 18 và 19/2/2023 tại Bảo Tàng Mỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh nhằm tôn vinh nghệ thuật và văn hóa Việt. Ngoài việc tham quan niễm phí, UNIQLO còn tổ chức chuỗi workshop, talkshow với góc nhìn thú vị về phong cách và đời sống.

“Thông qua sự kiện quan trọng nhất của UNIQLO trong mùa Xuân/Hè 2023 này, cùng với việc lựa chọn một địa điểm biểu tượng mang đậm tinh thần nghệ thuật của thành phố Hồ Chí Minh - Bảo Tàng Mỹ Thuật, chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng về nghệ thuật trong cuộc sống đời thường. Trong mùa Xuân Hè này, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng số lượng cửa hàng với những thông tin sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.” Phát biểu tại sự kiện, ông Osamu Ikezoe, Tổng giám đốc UNIQLO Việt Nam, cho biết.

UNIQLO

Để hoà hợp với tinh thần “The Art of Everyday Life” của BST LifeWear Xuân/Hè 2023, UNIQLO đã thiết kế nên những khu phố thân thuộc ngay bên trong Bảo tàng, mà ở đó những ý tưởng sáng tạo về tinh thần LifeWear của UNIQLO được thể hiện trọn vẹn thông qua từng khu vực triển lãm. Từ khu trưng bày các sản phẩm lấy cảm hứng từ nghệ thuật sắc màu “The Art of Color”, tạo điểm nhấn với các dòng sản phẩm từ chất liệu vải lanh (linen), áo thun trơn màu với đa dạng màu sắc, những trang phục denim với sắc màu indigo trẻ trung.

UNIQLO

UNIQLO

Thông điệp nghệ thuật và cuộc sống còn được thể hiện qua khu vực trưng bày các dòng sản phẩm in đậm nghệ thuật trong thiết kế của UNIQLO như: dòng sản phẩm áo thun in hoạ tiết UT với đa dạng nguồn cảm hứng trên toàn thế giới, cho đến những sản phẩm thiết yếu nhưng in đậm chất lượng tuyệt hảo của UNIQLO (UNIQLO Masterpiece). Đặc biệt, sự kết hợp giữa nghệ thuật tạo ra trang phục và công nghệ được thể hiện thông qua các góc trải nghiệm công nghệ biểu tượng của UNIQLO như AIRism, UV Protection.

UNIQLO

Bên cạnh đó, UNIQLO cũng mang đến những trải nghiệm độc đáo dành cho khách tham quan như trải nghiệm UNIQLO Flower với hoa tươi và thưởng thức cà phê miễn phí giữa không gian đậm chất nghệ thuật.

UNIQLO

UNIQLO

UNIQLO

Triển lãm giới thiệu BST LifeWear Xuân/Hè 2023 diễn ra song hành cùng chuỗi Talkshow, Workshop đầy cảm hứng về văn hóa, phong cách sống với các khách mời là Hoa hậu H’hen Niê, MC/Diễn giả Thái Minh Châu; Blogger Lê Hà Trúc, Stylist Monsimi… đã thu hút đông đảo khách tới tham quan.