Bảo hiểm Liberty tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong

Bảo hiểm Liberty tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong

Với giải thưởng Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ Quốc tế của năm trong 3 năm liên tiếp, Công ty TNHH Bảo hiểm Liberty, thành viên của Tập đoàn Bảo hiểm Liberty Mutual vừa tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong của mình.

Giải thưởng Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ Quốc tế của năm được trao tại lễ trao giải Bảo hiểm châu Á 2024 (Insurance Asia Awards - IAA), diễn ra tại Singapore là sự kiện thường niên được tổ chức từ năm 2016. Giải thưởng Bảo hiểm châu Á vinh danh những công ty bảo hiểm xuất sắc tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương nhằm tôn vinh những công ty có chất lượng dịch vụ vượt trội và giải pháp bảo hiểm sáng tạo.

Với thành tích của mình, Bảo hiểm Liberty đã trở thành công ty bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đã giành chiến thắng trong 3 năm liên tiếp tại Giải thưởng Bảo hiểm châu Á (2022 – 2024). Năm nay Bảo hiểm Liberty được vinh danh với 5 giải thưởng bao gồm 3 giải Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ Quốc tế của năm và 2 giải thưởng Sáng kiến Bảo hiểm Ô tô của năm. Sự công nhận từ giải thưởng uy tín khu vực là minh chứng rõ ràng cho những nỗ lực không ngừng và cam kết mạnh mẽ của Liberty trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến giải pháp bảo vệ toàn diện và sự an tâm cho khách hàng.

 Với giải thưởng Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ Quốc tế của năm trong 3 năm liên tiếp, Công ty TNHH Bảo hiểm Liberty, thành viên của Tập đoàn Bảo hiểm Liberty Mutual vừa tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong của mình.

Đại diện Bảo hiểm Liberty nhận giải thưởng Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ Quốc tế của năm – Việt Nam tại IAA 2024

Chia sẻ về thành tựu này, bà Trần Thị Tố Nga, Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Kinh doanh của Bảo hiểm Liberty, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được vinh danh Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ Quốc tế trong 3 năm liên tiếp. Là một trong những công ty bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài có mặt tại Việt Nam từ rất sớm (2003), chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang đến sự bảo vệ toàn diện, giúp khách hàng luôn an tâm tận hưởng cuộc sống cũng như chủ động theo đuổi những mục tiêu trong tương lai."

Hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Bảo hiểm Liberty không chỉ thấu hiểu những mong muốn và nhu cầu của khách hàng đối với giải pháp bảo vệ tài sản và sức khỏe cho gia đình và doanh nghiệp, mà từ đó còn không ngừng cải tiến, phát triển các sản phẩm bảo hiểm và dịch vụ dành riêng cho người Việt với mức phí hợp lý.

Trong bối cảnh công nghệ phát triển nhanh chóng cùng nội dung số đa dạng và phổ cập, Bảo hiểm Liberty đã sớm ứng dụng công nghệ tiên tiến vào hoạt động kinh doanh. Bà Trần Nga cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là tạo điều kiện để khách hàng, đối tác nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận những thông tin cần thiết về sản phẩm, hỗ trợ họ trong quá trình tìm kiếm sản phẩm bảo hiểm phù hợp cho gia đình và doanh nghiệp.” 

Với giải thưởng Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ Quốc tế của năm trong 3 năm liên tiếp, Công ty TNHH Bảo hiểm Liberty, thành viên của Tập đoàn Bảo hiểm Liberty Mutual vừa tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong của mình.

Bà Trần Thị Tố Nga, Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Kinh doanh, Bảo hiểm Liberty, cho biết công ty đã sớm ứng dụng công nghệ tiên tiến vào hoạt động kinh doanh

Từ giữa năm 2024, Bảo hiểm Liberty đã ra mắt tính năng nộp hồ sơ bồi thường trực tuyến, áp dụng cho các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe. Hệ thống này giúp tăng trải nghiệm khách hàng, rút ngắn thời gian nộp hồ sơ, mang đến sự nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi.

Ngoài ra, các chức năng tiện ích trên website như nhận báo giá Bảo hiểm Ô tô Toàn diện AutoCare chỉ sau 1 phút, mua Bảo hiểm Du lịch Quốc tế chỉ với 4 bước điền thông tin đơn giản, giúp mang lại sự minh bạch và chủ động cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp. Những sáng kiến này không chỉ nâng cao trải nghiệm khách hàng mà còn khẳng định vị thế tiên phong của Liberty trong việc ứng dụng công nghệ vào ngành bảo hiểm tại Việt Nam. Với những bước đi đột phá, Bảo hiểm Liberty hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những giải pháp bảo hiểm thông minh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong kỷ nguyên số.

Và để mang lại nhiều lựa chọn thanh toán linh hoạt cho khách hàng, Bảo hiểm Liberty đã ra mắt chương trình “trả góp 0% phí” dành cho sản phẩm bảo hiểm ô tô vào Quý 4 năm 2023. Thông qua chương trình này, Liberty mong muốn cung cấp giải pháp bảo hiểm toàn diện, giúp khách hàng luôn sẵn sàng “nắm bắt hiện tại, vững tin theo đuổi tương lai” mà không lo lắng về tài chính. Khi tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần trả mức phí từ 35.000 VNĐ/ngày mà vẫn nhận được quyền lợi bảo vệ tối đa từ Bảo hiểm Vật chất Ô tô Liberty. Đồng thời, khách hàng có thể thanh toán trả góp 0% lãi suất, với kỳ hạn linh hoạt từ 3 đến 6 tháng.

Đồng thời, bảo hiểm Liberty cũng tự hào về đội ngũ lãnh đạo đa dạng, với gần một nửa là nữ giới. Đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc và Giám đốc Kinh doanh tại Bảo hiểm Liberty từ tháng 9/2023, bà Trần Thị Tố Nga tiếp tục khẳng định sự kiên định của công ty trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm chất lượng cao tại Việt Nam.