CellphoneS mở bán sớm 2800 máy Galaxy S23 series

CellphoneS mở bán sớm 2800 máy Galaxy S23 series

Tối qua, 17/2/2023, hệ thống CellphoneS đã chính thức mở bán sớm Galaxy S23 series đồng loạt tại hơn 115 cửa hàng trên toàn quốc. Cùng thời điểm, CellphoneS và Samsung đánh dấu quan hệ hợp tác, bằng việc triển khai hơn 25 khu vực trải nghiệm sản phẩm Samsung đến với người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Theo đại diện của CellphoneS, tính đến tối ngày hôm qua 17/2/2023 hệ thống CellphoneS đã ghi nhận 2800 đơn đặt mua trước Galaxy S23 series. Trong đó, phần lớn khách hàng đều chọn mua Galaxy S23 Ultra, chiếm đến hơn 88% tổng số lượng đặt cọc. Phiên bản 512GB cũng đạt mức tăng trưởng ấn tượng so với các năm trước, chiếm đến gần 32% đơn hàng. Trong 4 màu sắc của dòng Galaxy S23 series năm nay thì màu Xanh Botanic được gần 60% khách hàng đặt trước lựa chọn.

CellphoneS

Một điểm mới rất đáng ghi nhận tại hệ thống CellphoneS trong lần mở bán Galaxy S series Mới đó là lượng khác hàng tham gia chương trình “Thu cũ Đổi mới” tăng vọt.

Trong ngày đầu tiên sản phẩm ra mắt, hệ thống đã ghi nhận gần 200 khách hàng đặt trước sản phẩm. Điều này cho thấy những thay đổi tuy nhỏ nhưng hướng đến trải nghiệm người dùng dành cho Galaxy S23 series của Samsung hoàn toàn được người dùng ủng hộ.

Đáng chú ý, tính đến tối ngày 17/2, hệ thống CellphoneS ghi nhận con số ấn tượng đến gần 50% khách hàng quan tâm và chọn hình thức “Bán máy cũ lên đời Galaxy S23 series”. Con số này đã cho thấy chu kỳ nâng cấp dòng đời máy mới của người dùng ngày càng được rút ngắn lại. Thay vì 2 - 3 năm mới nâng cấp máy mới, thì khi tham gia chương trình Thu cũ tại CellphoneS, khách hàng có thể tiết kiệm hơn rất nhiều.

CellphoneS

Cụ thể, khi đang sở hữu thiết bị Samsung cũ như Galaxy Note 20 Ultra lên đời Galaxy S23 Ultra, khách hàng chỉ phải bỏ ra hơn 13 triệu, hay từ Galaxy S22 Ultra lên đời Galaxy S23 Ultra, khách hàng chỉ phải bù thêm 8.7 triệu đồng.

Là đối tác toàn diện của Samsung từ nhiều năm qua, CellphoneS với hơn 115 cửa hàng tại 27 tỉnh thành phố trên cả nước, mới đây  CellphoneS đã trở thành 1 trong 4 chuỗi bán lẻ lớn nhất của Samsung trên toàn quốc. Điều này không chỉ giúp đem tới nhiều lợi ích hơn cho khách hàng khi lựa chọn mua các sản phẩm của Samsung tại CellphoneS, mang đến sự an tâm và những trải nghiệm mua sắm thú vị. Mà bên cạnh đó, ngoài ngành hàng điện thoại - máy tính bảng, khách hàng còn có thể tìm hiểu, trải nghiệm các thiết bị gia dụng Samsung, cũng như nhận được nhiều ưu đãi hơn khi mua hàng.

CellphoneS

Ghi dấu mối quan hệ hợp tác toàn diện này, CellphoneS triển khai hơn 25 khực vực trải nghiệm các sản phẩm Samsung cao cấp tại 25 cửa hàng CellphoneS trên toàn quốc. Tại đây sẽ được trưng bày nhiều sản phẩm hơn, mang đến trải nghiệm toàn diện hơn, đáp ứng nhu cầu cao nhất cho khách hàng.

CellphoneS

thể bạn chưa biết:

Hiện Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra đang được bán tại hệ thống CellphoneS với mức giá lần lượt là 24,990,000 đồng, 26,990,000 đồng và 31,990,000 đồng. Đi kèm với đó là chương trình ưu đãi:

  • Giảm thẳng lên đến 5 triệu tùy phiên bản,
  • Trợ giá 3 triệu khi thu cũ đổi máy lên đời,
  • Giảm thêm 2 triệu cho khách hàng khi thanh toán qua thẻ các ngân hàng và cổng thanh toán (VNPAY-QR, Moca, VP Bank, TP Bank Evo),
  • Ưu đãi giảm thêm đến 50% khi mua kèm phụ kiện sạc nhanh, ốp dán, gói bảo hành SS Care+ tại CellphoneS.

Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin chi tiết tại https://cellphones.com.vn/samsung-galaxy-s23-ultra.html, hoặc liên hệ hotline để được tư vấn thông tin miễn phí.