Sony SRS-XV900: mẫu loa uy lực nhất dòng X series

Sony SRS-XV900: mẫu loa uy lực nhất dòng X series

Với chế độ karaoke sôi động, ổ cắm micro và ghi-ta được thiết kế sẵn, hiệu ứng ánh sáng đa hướng, đi cùng thời lượng pin lên đến 25 giờ… Sony đã mang đến cho mùa lễ hội cuối năm một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Theo Sony Electronics Việt Nam, SRS-XV900 sẽ là mẫu loa bluetooth tiệc tùng đa năng với âm thanh lớn và uy lực nhất từ trước đến nay trong dòng loa X series.

Sony SRS-XV900 mẫu loa uy lực nhất dòng X seriesSony SRS-XV900 mẫu loa uy lực nhất dòng X series

Đầu tiên, nhằm tiếp tục thể hiện tinh thần "LIVE LIFE LOUD" - "tận hưởng trọn vẹn cuộc sống", SRS-XV900 mang đến trải nghiệm âm thanh đầy hứng khởi cho người yêu âm nhạc. Bằng chất âm trong rõ, đặc sắc, mẫu loa mới nhất của dòng X series giúp bạn tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc. Để lấp đầy không gian bằng âm nhạc, màng loa X-Balanced phủ gần như tối đa hóa diện tích bề mặt, giúp tăng áp suất và giảm độ méo của âm thanh. Trong khi đó, công nghệ Jet Bass Booster mang đến âm trầm sâu, chắc và uy lực. Với giải trung tần có khả năng tái tạo chất giọng một cách tuyệt vời, trong khi đó 6 loa tweeter ở phía trước, cạnh và phía sau lan toả âm cao ra khắp mọi hướng.

Sony SRS-XV900 mẫu loa uy lực nhất dòng X seriesSony SRS-XV900 mẫu loa uy lực nhất dòng X series

Việc điều khiển loa bằng màn hình cảm ứng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Tại đây người dùng có thể thay đổi tính năng, thông số và đèn chỉ với một cú chạm. Để hát karaoke, bạn chỉ cần cắm micro vào, chọn bài. Với hai ngõ vào âm thanh (micro và ghi-ta), bạn có thể sử dụng loa như một bộ âm-ly. Không dừng lại ở đó, giọng hát của bạn sẽ càng chất nhờ tính năng Double Tracking thông qua việc dùng ứng dụng di động Fiestable.

Đáng chú ý, SRS-XV900 tương thích với ứng dụng Sony | Music Center và Fiestable. Với Sony | Music Center, bạn có thể lựa chọn danh sách phát, gợi ý bài tiếp theo, thay đổi hiệu ứng ánh sáng và chế độ âm thanh. Fiestable cho phép bạn truy cập những tính năng thú vị để giúp tạo nên không khí tiệc tùng đỉnh cao, điển hình như tạo danh sách phát nhạc tiệc tùng, tính năng karaoke bao gồm Voice Changer (thay đổi giọng hát) và Echo (điều chỉnh tiếng vang), bên cạnh DJ control cho phép bổ sung hiệu ứng âm thanh.

Sony SRS-XV900 mẫu loa uy lực nhất dòng X series

Ngoài ra, dòng loa mới của Sony cũng cho phép bạn tận hưởng âm nhạc như thể đang nghe trực tiếp tại sự kiện. Chế độ LIVE SOUND có thể tái tạo lại không khí đặc trưng và cảm nhận những khoảnh khắc, cảm xúc chân thực từ màn trình diễn ca khúc mà bạn yêu thích.

Tay nắm và bánh xe sẽ giúp bạn có thể di chuyển loa đi bất cứ đâu, đến bất cứ bữa tiệc nào mà bạn muốn. Và thời lượng pin lên đến 25 giờ của SRS-XV900 sẽ góp phần giúp bạn tận hưởng âm nhạc và những buổi tiệc không hề gián đoạn.

Sony SRS-XV900 mẫu loa uy lực nhất dòng X series

Khả năng kết nối với Party Connect thông qua Bluetooth® cho phép bạn có thể phối ghép đến 100 dòng loa Bluetooth lại với nhau để mang đến trải nghiệm buổi tiệc siêu lớn, siêu chất…

Cuối cùng, tính năng độc quyền từ Sony, TV Sound Booster sẽ là cốt lõi để nâng tầm trải nghiệm âm thanh của TV. Lúc này, âm trầm sâu và âm cao trung thực từ SRS-XV900 sẽ lấp đầy căn phòng và tăng cường chất âm cho chiếc TV của bạn, mang đến trải nghiệm nghe nhìn đỉnh cao.

Sony SRS-XV900 mẫu loa uy lực nhất dòng X series

Sony SRS-XV900 được bán ra từ 5/12 tới đây với giá 23.490.000 đồng. Đặc biệt, khi mua SRS-XV900 trong thời gian từ 5/12/2022 đến hết 23/1/2023, khách hàng sẽ được tặng bộ micro karaoke trị giá 2.500.000 đồng.