BESTB GROUP đồng hành cùng 'Cuộc thi khởi nghiệp trẻ 2023'

BESTB GROUP đồng hành cùng 'Cuộc thi khởi nghiệp trẻ 2023'

Ngày 11/5/2023 vừa qua, Học viện Tài Chính đã tổ chức Lễ phát động “Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ 2023 - LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ, BỨT PHÁ THÀNH CÔNG”. Chương trình được tổ chức dưới sự đồng hành của BESTB GROUP, BSC - CLB Kỹ năng Kinh doanh và Đoàn Thanh niên Học viện Tài Chính.

Ban tổ chức trân trọng nhận những bó hoa từ Học viện và đối tác BESTB GROUP

Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ lần đầu được tổ chức vào năm 2017, trải qua 6 mùa tổ chức vô cùng thành công. Cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích tạo ra sân chơi cho các bạn sinh viên, đồng thời thúc đẩy, lan tỏa tinh thần khởi nghiệp, cung cấp kiến thức chuyên sâu về khởi nghiệp, hỗ trợ các hoạt động sáng tạo - khởi nghiệp trong sinh viên.

Đến với buổi Lễ phát động, về phía đại diện Học viện Tài Chính có sự tham dự của TS.Nguyễn Thị Thanh - Phó Trưởng khoa Tài chính Doanh nghiệp, Trưởng bộ môn Phân tích Tài chính; TS. Phạm Minh Đức - Uỷ viên Ban thường vụ Đoàn thanh niên Học viện tài chính, Bí Thư Liên chi Đoàn Khoa Tài Chính Doanh Nghiệp; Chị Vũ Thị Ngọc - Ủy viên BCH T.W Hội Sinh viên Việt Nam, Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính. Đại diện đơn vị đối tác của BSC Ông Phạm Anh Cường - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BESTB GROUP, cung các diễn giả Ông Nguyễn Chí Thanh - Trưởng phòng Công nghệ Số, Ban Công nghệ thông tin Tập đoàn Viettel, Top 10 CTO trẻ do Vnexpress bình chọn 2021; Bà Đoàn Thị Thu Phương - Giám đốc Đào tạo – Công ty CP VCCorp; Anh Nguyễn Hải Long - Chủ tịch Mạng lưới CLB Khởi nghiệp, Đổi mới Sáng tạo & Chuyển đổi số Hub Network.

Về phía ban tổ chức có: Anh Lương Quang Minh - Chủ nhiệm CLB, Chị Nguyễn Mai Chi - Phó Chủ nhiệm CLB, Anh Phạm Đức Hoàng - Phó Chủ nhiệm CLB, Anh Nguyễn Chung Hiếu - Phó Chủ nhiệm CLB cùng toàn thể các bạn thành viên trong BSC - CLB Kỹ năng Kinh doanh Học viện Tài Chính.

Lễ phát động “Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ 2023 - LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ, BỨT PHÁ THÀNH CÔNG”

Khai mạc buổi lễ, Anh Lương Quang Minh - Chủ nhiệm CLB Kỹ Năng Kinh Doanh HVTC - Trưởng Ban tổ chức đã có đôi lời phát biểu: “Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ mở ra cơ hội để các bạn trẻ tiếp cận gần hơn với các doanh nghiệp và các nhà đầu tư tiềm năng, tạo ra cầu nối giữa các doanh nghiệp để từ đó đem lại những cơ hội khởi nghiệp thành công tới nhiều sinh viên. Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ 2023 - LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ, BỨT PHÁ THÀNH CÔNG hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị chờ đợi những bạn trẻ đầy nhiệt huyết và sức sáng tạo của mình đến với cuộc thi. Vì vậy Ban tổ chức rất hy vọng sẽ nhận được nhiều sự đóng góp, phản hồi và giúp đỡ hơn nữa để cuộc thi thành công tốt đẹp”.

Anh Lương Quang Minh - Chủ nhiệm CLB Kỹ Năng Kinh Doanh HVTC phát biểu khai mạc buổi lễ.

Sau phần phát biểu khai mạc, đại diện phía Ban tổ chức - Anh Lương Quang Minh cùng với các vị đại biểu: TS.Nguyễn Thị Thanh - Phó Trưởng khoa Tài chính Doanh nghiệp; TS. Phạm Minh Đức - Bí Thư LCĐ Khoa TCDN; Anh Phạm Anh Cường - đại diện phía Nhà tài trợ; Chị Vũ Thị Ngọc - Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính và Anh Nguyễn Hải Long - Chủ tịch Hub Network đã cùng bấm nút chính thức phát động cuộc thi. “Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ 2023 - LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ, BỨT PHÁ THÀNH CÔNG”.

Chính thức phát động Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ 2023

Phát biểu tại chương trình, TS.Nguyễn Thị Thanh - Phó Trưởng khoa Tài chính Doanh nghiệp, Trưởng bộ môn Phân tích Tài chính đã đánh giá cao và gửi lời chúc thành công đến BTC: “Cuộc thi sẽ giúp cho sinh viên có thêm nhiều kiến thức mới, có cơ hội gặp gỡ, học hỏi và trao đổi cùng các đội chơi cùng đam mê, các chuyên gia, doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Chúc cho Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ không những năm thứ 7 và cả những năm tiếp theo sẽ thành công hơn nữa”.

TS.Nguyễn Thị Thanh - Phó Trưởng khoa Tài chính Doanh nghiệp, Trưởng bộ môn Phân tích Tài chính

Sau buổi lễ là phần Tọa đàm với chủ đề: “Xu hướng đầu tư vào Startup của các Bigcorp trong thời đại công nghệ đổi mới” được dẫn dắt bởi các khách mời, diễn giả có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp. Tại đây, các vị diễn giả đã mang đến những chia sẻ bổ ích và những kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực khởi nghiệp, đặc biệt về Bigcorp và Startup giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quát về khởi nghiệp, hỗ trợ cho cuộc thi năm nay.

Tọa đàm “Xu hướng đầu tư vào Startup của các Bigcorp trong thời đại công nghệ đổi mới”

Thông tin về Cuộc thi Khởi nghiệp trẻ 2023, Ban tổ chức cho biết: đối tượng tham gia của cuộc thi không chỉ có sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng mà cả những người đã đi làm trên địa bàn Hà Nội có niềm yêu thích kinh doanh, khởi nghiệp đều có thể tham dự cuộc thi. Người tham gia phải có độ tuổi từ 16 - 30 tuổi và dự thi theo nhóm từ 3 - 5 người.

Các thí sinh tham gia dự thi ngoài việc có cơ hội nhận được những giải thưởng có giá trị lớn thì còn có cơ hội được học hỏi, trao đổi cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế, tài chính khởi nghiệp. Ngoài ra còn có cơ hội được gặp gỡ các đội chơi cùng đam mê, các chuyên gia, doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.

Như vậy, “Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ 2023 - LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ, BỨT PHÁ THÀNH CÔNG” đã chính thức bắt đầu. Liệu bạn đã sẵn sàng để bứt phá ra khỏi vùng an toàn của bản thân mình?

Thông tin cho bạn:

Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ 2023 - LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ, BỨT PHÁ THÀNH CÔNG

Nộp đề án dự thi ngay tại: https://bsc-aof.com/

Hạn nộp đề án: 23h59’ Ngày 15/06/2023