Samsung giới thiệu bộ giải pháp toàn diện cho ngành khách sạn

Samsung giới thiệu bộ giải pháp toàn diện cho ngành khách sạn

Tại Hội thảo sản phẩm và giải pháp dành cho khách sạn 2023: Kiến tạo không gian, nâng tầm trải nghiệm, tổ chức tại Hà Nội, SamsungVina tiếp tục giới thiệu bộ giải pháp công nghệ toàn diện cho ngành khách sạn.

Hội thảo được tổ chức cho đối tác từ các thương hiệu khách sạn hàng đầu và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Với vai trò là đối tác công nghệ tiên phong, sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình vận hành, quản lý khách sạn, Samsung luôn nỗ lực nghiên cứu, phát triển, cải tiến công nghệ nhằm mang đến những giải pháp công nghệ toàn diện và được đánh giá cao mỗi khi giới thiệu tại các sự kiện, hội thảo, triển lãm công nghệ khách sạn trong nước và quốc tế.

SS

Giải pháp toàn diện của Samsung dành cho khách sạn

Phát biểu tại hội thảo, ông Văn Hải Đăng - Giám đốc kinh doanh ngành hàng màn hình chuyên dụng Samsung chia sẻ: “Cũng như nhiều lĩnh vực khác, xu hướng phát triển của ngành khách sạn trong tương lai chắc chắn sẽ không thể tách rời công nghệ. Cam kết đồng hành cùng các đối tác doanh nghiệp, Samsung luôn sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình vận hành, quản lý bằng nhiều giải pháp đa dạng theo nhu cầu, qua đó tối ưu hoá nguồn lực và tiết kiệm chi phí”.

SS

Tại sự kiện, Samsung mang đến bộ giải pháp toàn diện bao gồm: giải pháp hiển thị, quản lý và thiết bị điều hòa không khí.

SS

Giải pháp hiển thị nâng cao chất lượng dịch vụ

Là một trong những giải pháp nổi bật từ Samsung, công nghệ hiển thị toàn diện, với nhiều dòng sản phẩm chuyên dụng, cùng các giải pháp quản lý tối ưu sẽ giúp đón tiếp khách từ khi bước chân vào sảnh cho đến khi rời đi, mang lại cho khách hàng trải nghiệm tiện lợi.

SS

Ở khu vực cổng, sảnh ra vào, hành lang: sẽ có dòng TV LED trong nhà cũng như các dòng sản phẩm Smart Signage giúp các thông điệp của khách sạn dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng.

Ở khu vực nhà hàng: dòng màn hình Signage Q-Series hay Samsung Kiosk sẽ giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng các món ăn mình mong muốn.

Ở khu vực hội nghị: đã có màn hình ghép Video Wall, Indoor LED Signage và màn hình tương tác Samsung Flip.

Và ở trong phòng lưu trú: dòng màn hình chuyên dụng thế hệ mới Hospitality Crystal UHD giúp doanh nghiệp tối ưu trải nghiệm nghe nhìn của du khách tại phòng lưu trú. Sở hữu độ phân giải thực 4K, màu sắc chân thực nhờ công nghệ Dynamic Crystal Color, giao diện quen thuộc, người dùng có thể dễ dàng truy cập nội dung yêu thích như ứng dụng Netflix, tận hưởng âm thanh từ khắp nơi trong phòng. Ngoài ra, với thiết kế siêu mỏng, dễ dàng lắp đặt, linh hoạt kết nối nhờ cổng LAN out Ethernet, màn hình Samsung Crystal UHD không chỉ mang đến cảm giác gần gũi, ấm áp như ở nhà cho người dùng, mà còn còn tối ưu trải nghiệm quản lý, vận hành khách sạn cho doanh nghiệp.

SS

Samsung LYNK Cloud là một giải pháp đám mây khách sạn toàn diện, sẽ hỗ trợ quản lý đa khu vực, nhiều chuỗi khách sạn với các thiết bị tích hợp dựa trên đám mây, quản lý nội dung và các công cụ phân tích hành vi của khách hàng, từ đó thúc đẩy khả năng tiếp thị và quảng cáo.

SS

LYNK Cloud: Tùy biến giải pháp khách sạn dựa trên nền tảng Cloud

Sự vượt trội về công nghệ và đa dạng về sản phẩm điều hòa Samsung cho phép tạo ra một môi trường dễ chịu với các thiết kế phù hợp kiến trúc và phong cách của khách sạn. Tại đây Samsung cũng giới thiệu một loạt các sản phẩm điều hòa thế hệ mới, phù hợp với kiến trúc và không gian khách sạn như: 

Điều hòa Cassette 360: với luồng không khí 360°, thiết bị phân phối luồng không khí mát mẻ theo mọi hướng, làm lạnh toàn bộ toàn bộ không gian. Đặc biệt với thiết kế tròn đều thẩm mỹ vượt trội tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên cho khách ngay ở khu vực sảnh và lễ tân.

Điều hòa Cassette WindFree™️ 1 hướng: Là giải pháp lý tưởng phòng ngủ, với công nghệ WindFree™️ độc đáo, sản phẩm mang lại bầu không khí vô cùng êm dịu, thiết kế mỏng, thanh lịch tạo nên không gian kiến trúc hài hòa, thẩm mỹ.

Điều hòa Cassette WindFree™️ 4 hướng: Với hiệu suất làm lạnh và sưởi mạnh mẽ, thiết bị phù hợp cho phòng tập thể dục rộng lớn, nhiều người với mức độ hoạt động khác nhau.

Điều hòa trung tâm Samsung DVM S2: Có công suất cực đại đáp ứng cho các công trình quy mô lớn, tích hợp công nghệ làm lạnh trí tuệ nhân tạo Actived AI giúp hệ thống luôn duy trì chế độ làm việc ở chế độ tối ưu về sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng vận hành tối đa.

SSGiải pháp điều hòa không khí

Bên cạnh đó, Samsung còn hỗ trợ trực tiếp hoặc kết hợp với bên thứ 3 để doanh nghiệp vận hành mượt mà mô hình khách sạn “không điểm chạm” thông qua Samsung Kiosk – giải pháp All-in-one cung cấp khả năng tự check in, đặt hàng và thanh toán không cần tiếp xúc -  với các tùy chọn cài đặt dễ dàng và giải pháp thông minh. Theo đó, người dùng khi đến điểm lưu trú sẽ được trải nghiệm tất cả dịch vụ từ đặt phòng, nhận, trả phòng, mở cửa, gửi đồ, đặt dịch vụ… hoàn toàn tự động, hạn chế chạm tay vào các thiết bị trong phòng và khu vực công cộng.

Giải pháp đám mây tiên tiến từ Samsung cũng là ứng dụng cực kỳ hiệu quả trong cài đặt và vận hành khách sạn. Đồng thời áp dụng hệ thống phân tích dữ liệu hành vi trong các lần lưu trú, nhằm đưa ra gợi ý phục vụ phù hợp nhất cho người dùng như nhiệt độ phòng, ánh sáng đèn, nội dung hiển thị… qua đó nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

SS

Chia sẻ về trải nghiệm với bộ giải pháp mới từ Samsung, ông Nguyễn Quang – Đại diện Khách sạn Grand K Hotel Suites Hà Nội cho biết: “Chúng tôi đã quyết định lựa chọn các sản phẩm của Samsung, bao gồm TV, tủ lạnh, máy giặt cho 300 phòng của khách sạn. Tôi tin rằng công nghệ cải tiến của Samsung sẽ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng, qua đó góp phần gia tăng giá trị thương hiệu. Chúng tôi cũng rất trân trọng sự hợp tác này. Từ những ngày đầu tiên trong khâu hình thành giải pháp đến lúc triển khai, Samsung đã hỗ trợ cho chúng tôi trong việc tư vấn cũng như đáp ứng tất cả yêu cầu đặt ra. Chúng tôi mong Samsung sẽ cải tiến nhiều sản phẩm với tính năng vượt trội hơn nữa dành cho ngành dịch vụ lưu trú, du lịch nghỉ dưỡng để hợp tác lâu dài”.