ASUS VivoBook 13 Slate OLED (T3304): nâng cấp 3 trong 1

ASUS VivoBook 13 Slate OLED (T3304): nâng cấp 3 trong 1

Là thiết bị toàn diện, hướng đến người dùng phổ thông, tiện ích cho nhiều nhu cầu sử dụng, Vivobook 13 Slate OLED là sự kết hợp giữa màn hình cảm ứng OLED Dolby Vision Pantone® 13.3” rực rỡ, hệ thống âm thanh Dolby Atmos® chuẩn điện ảnh.

Công nghệ OLED và hệ thống âm thanh Dolby Atmos® chuẩn điện ảnh

Không phải ngẫu nhiên mà Vivobook 13 Slate OLED được ví là “TV” OLED di động. Nhờ công nghệ màn hình OLED Dolby Vision rực rỡ, tỉ lệ khung hình rộng 16:9, Vivobook 13 Slate OLED cho trải nghiệm xem toàn màn hình cho các tựa phim ảnh và chương trình TV.

ASUS

Màn hình của máy cũng được chứng nhận PANTONE® với gam màu DCI-P3 100% chuẩn điện ảnh cho màu sắc sống động, chính xác. Chứng nhận DisplayHDR™ True Black 500 cho màu đen sâu tuyệt đối tạo sự tương phản rõ nét.

Ngoài ra, công nghệ OLED còn thể hiện ưu thế về thời gian phản hồi nhanh chỉ 0.2 mili giây cùng việc bảo vệ mắt hơn nhờ giảm thiểu 70% ánh sáng xanh so với màn hình LCD thường. Góp phần hoàn thiện trải nghiệm giải trí chính là hệ thống âm thanh Dolby Atmos bốn loa mạnh mẽ, sử dụng bộ khuếch đại thông minh cho chất lượng cho âm thanh nổi bật, sống động.

ASUS

Bút cảm ứng ASUS Pen 2.0 - thỏa sức sáng tạo

Việc trang bị bút ASUS Pen 2.0 với độ chính xác cao giúp người dùng Vivobook 13 Slate OLED dễ dàng theo đuổi sở thích và sự sáng tạo với màn hình cảm ứng độ nhạy cao. Chiếc bút ma thuật này tương thích với giao thức Microsoft Pen 2.0 tích hợp sẵn trong giá đỡ, sẵn sàng để viết, vẽ hoặc chú thích với độ nhạy đến 4096 mức lực. Bốn đầu bút thay đổi có nhiều kích cỡ và kết cấu khác nhau mô phỏng theo bút chì 2H, H, HB và B, mang lại cảm giác thực sự tự nhiên khi phác thảo và vẽ.

Ngoài ra, người dùng còn có thể thỏa sức sáng tạo với ASUS Pen 2.0, bút stylus tương thích MPP 2.0 với 4096 mức lực nhấn, bốn kích cỡ đầu bút để thay thế và tính năng kết nối Bluetooth® tiện lợi thông qua một nút tắt.

ASUS

Hiệu năng vượt trội với bộ xử lý Intel® Core™ 8 nhân

Việc trang bị bộ xử lý Intel® Core™ 8 nhân tốc độ mới, vừa giúp máy nhanh hơn mà còn cho thời lượng pin tốt hơn so với thế hệ trước. Đi cùng dung lượng lưu trữ 256GB và 8GB bộ nhớ RAM LPDDR5, giúp máy xử lý các tác vụ hằng ngày một cách dễ dàng.

Vivobook 13 Slate OLED còn vượt trội về khả năng làm việc nhờ bàn phím rời, giúp thuận tiện sử dụng mọi ngữ cảnh khác nhau. Với khoảng cách giữa các phím là 19.05mm, hành trình phím 1.4mm mang lại cảm giác gõ thoải mái không thua kém gì bàn phím tiêu chuẩn.

Đồng thời, để thuận tiện cho việc sử dụng, máy cũng được trang bị 2 cổng USB Type C, jack cắm audio cùng đầu đọc thẻ nhớ microSD. Việc sạc pin cũng rất dễ dàng với bất kỳ loại sạc USC Type C nào. Viên pin 50Wh, cho phép sạc đến 60% chỉ mất 39 phút.

Công nghệ ASUS 3DNR - khử tiếng ồn bằng AI

Việc trang bị camera FHD IR hỗ trợ đăng nhập bằng khuôn mặt mà không cần nhập mật khẩu giúp người dùng sử dụng Vivobook 13 Slate OLED tiện lợi hơn ở chốn đông người. Công nghệ ASUS 3DNR đảm bảo rằng các cuộc gọi video luôn rõ ràng trong mọi điều kiện và công nghệ âm thanh khử tiếng ồn bằng AI giúp giọng nói trong các cuộc họp rõ ràng nhất có thể, ngay cả khi có nhiều người trong phòng.

ASUS

Vivobook 13 Slate OLED cũng được tích hợp nhiều tính năng hữu ích mới như webcam FHD IR với công nghệ ASUS 3D Noise Reduction (3DNR), công nghệ khử tiếng ồn ASUS AI giúp chất lượng các cuộc đàm thoại trực tuyến được nâng cao trong mọi ngữ cảnh…

Hiệu suất tiêu chuẩn ENERGY STAR®

Hiệu suất năng lượng của máy cũng vượt trội so với tiêu chuẩn ENERGY STAR®. Về độ bền, Vivobook 13 Slate OLED được thử nghiệm theo tiêu chuẩn cấp độ quân sự nghiêm ngặt nhất của Hoa Kỳ MIL-STD-810, sử dụng tới 12 phương pháp thử nghiệm và 26 quy trình thử nghiệm.

Bên cạnh đó, Vivobook 13 Slate OLED cũng được chế tạo để vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt về độ bền với chuẩn quân sự Mỹ MIL-STD-810H mới nhất cũng như nghiêm ngặt nhất trong ngành bao gồm 12 phương pháp kiểm tra và 26 bài kiểm tra riêng lẻ.

Chung tay bảo vệ trái đất, Vivobook 13 Slate OLED cũng sẽ sử dụng bao bì có thể tái chế 100% được FSC® chứng nhận bảo vệ rừng.

ASUS

Sản phẩm chính thức được bán ra từ ngày 16/3 tại hệ thống đại lý CellphoneS với giá 19,990,000 đồng. Khách hàng khi mua máy sẽ nhận được 01 tai nghe ROG Cetra trị giá 1,990,000 đồng cùng nhận trợ giá 1 triệu đồng nếu nâng cấp máy cũ lên máy mới.