Garmin: 20 năm kiến tạo huyền thoại Forerunner 

Garmin: 20 năm kiến tạo huyền thoại Forerunner 

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ra mắt dòng thiết bị Forerunner, Garmin giới thiệu hai mẫu đồng hồ chạy bộ GPS  Forerunner 265 và Forerunner 965.

Đây đều là những chiếc đồng hồ thông minh chạy bộ GPS chuyên dụng đầu tiên thế giới sở hữu màn hình AMOLED sống động cùng loạt chỉ số luyện tập nâng cao, chỉ số chuyên sâu về khả năng phục hồi, chỉ số sức khỏe hàng ngày, giúp người dùng luyện tập hiệu quả hơn.

Garmin

Đặc biệt, với thiết kế siêu nhẹ, siêu sáng và phù hợp với mọi cự ly, cả Forerunner 265 và Forerunner 965 đều được trang bị màn hình màu mới với tùy chọn Always-on (luôn bật), cho phép người dùng dễ dàng đọc các thông tin hiển thị dưới mọi điều kiện thời tiết.

Việc giới thiệu hai mẫu đồng hồ chạy bộ GPT hoàn toàn mới Forerunner 965 và Forerunner 265 nhân dịp kỷ niệm 20 năm kiến tạo dòng đồng hồ chạy bộ huyền thoại Forerunner, Garmin muốn làm tròn đầy thêm dải sản phẩm của mình, cũng như mang lại trải nghiệm thú vị hơn cho các chân chạy.

Ngược dòng thời gian, kể từ thời điểm ra mắt chiếc đồng hồ thể thao GPS đầu tiên trên thế giới, Forerunner đã phát triển hệ sinh thái ngày càng hoàn chỉnh hơn, ghi nhận hơn 63 tỷ km chạy bộ của người dùng trên khắp toàn cầu, cũng như đồng hành cùng người dùng trong hành trình luyện tập và theo dõi sức khỏe hàng ngày.

Garmin

“Năm 2003, Garmin đã ra mắt đồng hồ thể thao GPS đầu tiên trên thế giới. Suốt 20 năm qua, dòng thiết bị Forerunner đã giúp các vận động viên trên mọi cấp độ chinh phục được những mục tiêu cá nhân. Các thiết bị đeo thông minh là một phần quan trọng trong tập luyện khoa học. Để thực hành tập luyện khoa học, Garmin liên tục tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất về cả phần cứng lẫn phần mềm. Đồng thời, chúng tôi đã mua lại công ty phân tích dữ liệu thể chất hàng đầu Firstbeat Analytics, nhằm cung cấp cho người dùng dữ liệu sức khỏe và tập luyện thể thao chính xác. Các phân tích dựa trên khoa học chạy bộ giúp các vận động viên cải thiện hiệu quả luyện tập và thành tích thi đấu, đồng thời kiến tạo nên trải nghiệm thể thao tuyệt vời cho người dùng toàn cầu.Ông Dan Bartel - Phó Chủ tịch Kinh doanh Toàn cầu của Garmin cho biết.

Cụ thể Forerunner 265 và Forerunner 965 mang đến những gì?

  • Bản tin buổi sáng với các thông tin tổng quan về giấc ngủ đêm qua và triển vọng luyện tập ngày hôm nay, cùng với trạng thái biến thiên nhịp tim HRV và cập nhật thời tiết (khi được ghép nối với điện thoại thông minh).
  • Tiện ích cuộc đua để giúp người dùng nhận các mẹo tập luyện, các bài tập cá nhân hóa được đề xuất dựa trên chính khả năng và sức khỏe của từng cá nhân người dùng, cũng như dự đoán thời gian hoàn thành cho cuộc đua sắp tới dựa trên thông tin chi tiết về hành trình, thời tiết và hiệu suất.
  • Xem các bài tập gợi ý được cá nhân hóa và điều chỉnh sau mỗi lần chạy bộ, giúp gia tăng hiệu suất cá nhân và khả năng phục hồi của cơ thể, đồng thời vẫn bám sát được tiến độ lập luyện cho các cuộc đua sắp tới trong lịch đua Garmin Connect™.
  • Xác định xem hôm nay liệu có phải ngày thích hợp để tập luyện hết sức hay nghỉ ngơi giữ sức, với điểm Sẵn sàng tập luyện được tính dựa trên chất lượng giấc ngủ, khả năng phục hồi, tải luyện tập…
  • Theo dõi Biến thiên nhịp tim trong khi ngủ để tìm ra cách xử lý tốt hơn trong quá trình phục hồi và đánh giá sức khỏe tổng thể.
  • Đo Sức mạnh và Động lực học chạy bộ bao gồm guồng chân, chiều dài sải chân, thời gian tiếp đất… ngay trên cổ tay mà không cần mở ứng dụng hoặc phụ kiện đi kèm. 

Garrmin

Mẫu đồng hồ Forerunner 265 trưng bày tại sự kiện

Được thiết kế dành riêng cho việc chạy bộ, Forerunner 265 và Forerunner 965 được cải tiến hoàn hảo cả về thiết kế lẫn tính năng nhằm giúp các vận động viên lập kế hoạch, chuẩn bị sẵn sàng, nâng cao hiệu suất và kết nối tốt hơn.

Trong đó, Forerunner 265 được tích hợp hàng loạt công cụ giám sát hiệu suất từ Garmin Firstbeat Analytics™ để các vận động viên có thể lên kế hoạch chiến lược cho ngày đua bằng cách sử dụng PacePro™, hướng dẫn nhịp độ được điều chỉnh theo cấp độ cho giải đua hoặc cự ly đã chọn; đồng thời tự tin cán đích với công nghệ SatIQ™ và GPS đa băng tần định vị chính xác vượt trội trong mọi môi trường thử thách nhất.

Đồng thời, Forerunner 265 còn trang bị cảm biến Pulse Ox trên cổ tay, để theo dõi sức khỏe tổng thể 24/7, theo dõi mức năng lượng cơ thể Body Battery™, theo dõi giấc ngủ nâng cao và chấm điểm giấc ngủ, theo dõi mức căng thẳng, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và mang thai… Forerunner 265 cũng tích hợp nhiều tính năng kết nối, cho phép vận động viên: nhận thông báo thông minh; tải xuống các bài hát từ Spotify® để nghe mà không cần điện thoại; an tâm chạy bộ với tính năng phát hiện sự cố, hỗ trợ và gửi định vị LiveTrack; và hơn thế nữa.

Garmin

Mẫu đồng hồ Forerunner 965 trưng bày tại sự kiện

Trong khi đó, Forerunner 965 là thiết bị dành riêng cho các vận động viên luôn nỗ lực trở thành người chiến thắng lừng lẫy nhất, Forerunner 965 được phát triển dựa trên Forerunner 265 nhưng bổ sung nhiều chỉ số hiệu suất hơn, cùng khả năng lập bản đồ tích hợp và lưu trữ nhiều bài hát hơn ngay trên đồng hồ. Theo đó, các chỉ số chuyên sâu về Sức bền theo thời gian thực, công cụ lập kế hoạch ClimbPro để theo dõi thông tin theo thời gian thực về các lần leo hiện tại và sắp tới bao gồm độ dốc, độ dài và độ cao. Cho dù các vận động viên đang chạy trên đường phố hay đạp xe băng qua con đường mòn có mật độ che phủ dày đặc, bản đồ tích hợp đầy màu sắc sẽ giúp bạn đi đúng hướng và chinh phục cự ly.

Garmin

Forerunner 265 có hai tùy chọn: Forerunner 265S 42mm và Forerunner 265 46mm có giá bán lẻ 11.690.000 VNĐ.

Forerunner 965 có phiên bản 47mm có giá bán lẻ 16.490.000 VNĐ.

Cả hai dòng Forerunner mới hiện đã có mặt trên Cửa hàng trực tuyến Garmin.com.vn, Cửa hàng Thương hiệu Garmin tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, cũng như các Đại lý bán lẻ của Garmin trên toàn quốc.