ROG Strix SCAR 18: laptop gaming đầu tiên sử dụng Intel thế hệ 13 và RTX 40 series

ROG Strix SCAR 18: laptop gaming đầu tiên sử dụng Intel thế hệ 13 và RTX 40 series

Bên cạnh đó, ROG Strix SCAR 18 cũng được thiết kế mới, màn hình 18 inch lớn nhất từ trước tới nay, đi cùng với hệ thống tản nhiệt thông minh thế hệ mới.

Theo ASUS, ROG Strix SCAR 18 sẽ là chiếc laptop gaming có màn hình lớn nhất và đẹp nhất từ trước tới nay, với hiệu năng mạnh nhất thế giới, ASUS hy vọng ROG Strix SCAR 18 sẽ giúp ROG giữ vững vị thế đứng đầu thị trường laptop gaming tại Việt Nam (với 37% thị phần).

ROG

ROG

Không chỉ sở hữu phần cứng mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại như CPU Intel® Core™ i9-13980HX Processor với 24 nhân và 32 luồng xử lý, GPU NVIDIA® GeForce RTX™ 4090 với TGP lên đến 175W, cho hiệu suất tổng lên đến 240W (nhờ công nghệ Dynamic Boost và chế độ tuỳ chỉnh tự do Manual Mode)… ROG Strix SCAR 18 còn là sự kết hợp của MUX Switch và công nghệ thông minh NVIDIA Advanced Optimus, giúp tối ưu hiệu năng khi chơi game và chạy ứng dụng, tiết kiệm pin bằng cách điều chỉnh luồng xuất hình từ iGPU hoặc GPU rời lên màn hình, mà không cần sự can thiệp trực tiếp của người dùng.

ROG

ROG

Để đáp ứng tốt cấu hình khủng bên trên, ROG Strix SCAR 18 cũng đã được trang bị hệ thống tản nhiệt thông minh Intelligent Cooling thế hệ mới. Theo đó, công nghệ tản nhiệt 3 quạt và hệ thống khe thoát nhiệt bao quanh thân máy, giúp tối ưu hiệu quả di chuyển luồng khí và tăng diện tích tiếp xúc với các lá tản nhiệt lên đến 92.23% so với thế hệ cũ 2022. Việc kết hợp với keo tản nhiệt kim loại lỏng thế hệ mới Conductonaut Extreme trên cả CPU và GPU cùng hệ thống tản nhiệt 7 ống đồng đã giúp cho ROG Strix SCAR 18 có khả năng đẩy hiệu năng lên mức cao nhất từ trước tới nay.

ROG

Màn hình của ROG Strix SCAR 18 không chỉ có tỷ lệ 16:10 thời thượng, mang đến không gian trải nghiệm rộng rãi hơn, mà còn đạt chuẩn Rog Nebula với hàng loạt thông số ấn tượng như: độ phân giải 2K, tần số quét siêu 240Hz siêu nhanh, tốc độ phản hồi chỉ 3ms, độ sáng 500 nits và độ phủ màu 100% DCI-P3.

Nói đến ROG Strix SCAR cũng không thể không nói đến hệ thống đèn LED viền. Với hệ thống đèn LED viền ở mặt sau hoàn toàn mới, người dùng ROG Strix SCAR 18 có thể dễ dàng tuỳ chỉnh hệ thống đèn LED đa sắc màu này thông qua phần mềm Armoury Crate được cài sẵn trên máy, hoặc thoả sức đẩy hiệu năng lên cao nhất với Manual Mode.

ROG

Ngoài ra, ROG Strix SCAR 18 cũng được trang bị phụ kiện Armor Cap thế hệ mới, mang đến sự gọn gàng và tinh tế hơn, đi cùng bàn rê chuột lớn hơn 10% so với thế hệ cũ giúp người dùng thoải mái xử lý các tác vụ hàng ngày mà không cần sử dụng chuột rời.

 ROG

ROG Strix SCAR 2023 chính thức được bán ra thị trường với giá bán lẻ đề nghị 95,000,000 VND cho phiên bản ROG Strix SCAR 16 và 125,000,000 VND cho phiên bản ROG Strix SCAR 18.

 Một số hình ảnh chi tiết về ROG Strix SCAR 18:

ROGROG

Vỏ hộp ROG Strix SCAR 18 được thiết kế mới.

ROGROG

Màn hình tỉ lệ 16:10 thời thượng.

ROGROG

Hệ thống tản nhiệt thông minh Intelligent Cooling thế hệ mới.

ROGROG

Phụ kiện Armor Cap thế hệ mới mang đến sự gọn gàng và tinh tế.