UNIQLO sẽ khai trương cửa hàng thứ 17 tại TTTM AEON Mall Tân Phú

UNIQLO sẽ khai trương cửa hàng thứ 17 tại TTTM AEON Mall Tân Phú

Thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, UNIQLO vừa cho biết hệ thống này sẽ khai trương cửa hàng bán lẻ tiếp theo tại AEON Mall Tân Phú Celadon.

Đây là khu khu phức hợp thương mại “một điểm đến” (one-stop) đầu tiên ở Việt Nam, và cửa hàng bán lẻ thứ 17 được mở ra tại đây sẽ là sự bổ sung vào mạng lưới bán lẻ của UNIQLO tại Việt Nam. Cửa hàng mới là một phần trong kế hoạch dài hạn của UNIQLO nhằm tăng cường sự hiện diện của thương hiệu, đồng thời tiếp tục hiện thực hóa cam kết mang đến những đóng góp tích cực, lâu dài cho sự phát triển chung của con người, xã hội Việt Nam thông qua triết lý LifeWear.

Chia sẻ về kế hoạch này, ông Hideki Nishida, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam, cho biết: “Với nhu cầu cao của khách hàng dành cho những sản phẩm LifeWear chất lượng của UNIQLO trong hơn 3 năm có mặt tại Việt Nam, chúng tôi rất vui mừng thông báo về sự ra mắt của cửa hàng bán lẻ thứ 17 này tại một trong những khu vực dân cư có tốc độ phát triển nhanh nhất của thành phố.”

1

Được biết, cửa hàng UNIQLO tại AEON Mall Tân Phú Celadon sẽ có diện tích hơn 1.600 mét vuông, với hệ thống vận hành, nghệ thuật bài trí cửa hàng và chất lượng dịch vụ đạt chuẩn toàn cầu. Cửa hàng mới sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm tiện lợi, đáp ứng đa dạng nhu cầu riêng biệt của nhóm khách hàng sinh sống tại quận Tân Phú và các khu vực lân cận, đặc biệt là đối tượng khách hàng trẻ, và các gia đình hiện đại.

Thông tin chi tiết về ngày khai trương cửa hàng UNIQLO tại AEON Mall Tân Phú Celadon sẽ sớm được cập nhật tại www.uniqlo.com/vn, hoặc www.instagram.com/uniqlovnam/ và Fanpage chính thức của UNIQLO Vietnam: www.facebook.com/uniqlovnam